Vụ Hoài Linh 14 tỷ rúng động, phát ngôn phản cảm của Trấn Thành và góc khuất trong làm từ thiện | hoài linh 14 tỷ

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Vụ Hoài Linh 14 tỷ rúng động, phát ngôn phản cảm của Trấn Thành và góc khuất trong làm từ thiện | Xem thêm nhiều tin tức hoài linh 14 tỷ.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về hoài linh 14 tỷ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://tkvietnam.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Vụ Hoài Linh 14 tỷ rúng động, phát ngôn phản cảm của Trấn Thành và góc khuất trong làm từ thiện và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Vụ Hoài Linh 14 tỷ rúng động, phát ngôn phản cảm của Trấn Thành và góc khuất trong làm từ thiện

hoài linh 14 tỷ và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Xin vui lòng đăng ký kênh phụ này của tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn. ✓ Các …

See also  🛑Tin Khẩn TRƯA 29/8:VN TĂNG CHÓNG MẶT 422.469ca nhiễm &10.405ca Tử Vog, BS Kiệt Sức BN Ch'ết La Liệt | dien thoai trung quoc gia si tphcm

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về điện thoại khác tại đây: Tại đây.

See also  Dutch: Nokia C3-00 video preview | nokia c3 00

Nội dung có liên quan đến bài viết hoài linh 14 tỷ.

#Vụ #Hoài #Linh #tỷ #rúng #động #phát #ngôn #phản #cảm #của #Trấn #Thành #và #góc #khuất #trong #làm #từ #thiện.

[vid_tags].

Vụ Hoài Linh 14 tỷ rúng động, phát ngôn phản cảm của Trấn Thành và góc khuất trong làm từ thiện.

hoài linh 14 tỷ.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề hoài linh 14 tỷ này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

20 thoughts on “Vụ Hoài Linh 14 tỷ rúng động, phát ngôn phản cảm của Trấn Thành và góc khuất trong làm từ thiện | hoài linh 14 tỷ”

 1. E chào a .a rất hiền và nghiêm túc.thông tin chính xác và khách quan .e cam ơn a.buồn cho nhân tình thế thái quá a nhỉ. A oi sao e có cảm giác dân trí mình thấp quá vậy a ,e thấy người ta ko suy nghĩ mà cứ theo đám đông ko àh.

  Reply
 2. Đi dọc đuong 1A gặp rất nhiều xe của các đoàn đi cứu trợ bắc ninh bắc giang. Có các nghệ sỹ kêu gọi càng tốt . Còn không thì dân vẫn đùm bọc nhau. Các công ty vẫn đóng góp tiền tỷ cho quỹ từ thiện. Lễ tet ngày hoạn nạn thiên tai vẫn đến trao quà cho dân .cac nhóm từ thiện của các xã các huyện có khi họ kêu gọi dc có chục trieu đến 30tr thôi họ vân đi.nhu bạn mình là dân binh thường mà từ đợt đầu bùng phát bịch bắc ninh bắc giang đã kêu gọi và đi toi 16 lần.cac điểm.Co người còn sọ bạn minh đi vào vùng dịch bị lây nhiễm .con xalanh gia đình con cái bạn ấy. Mà bạn ấy thương những công nhân bị mắc kẹt ko có cái ăn bạn ấy vẫn đi.

  Reply
 3. Nó không làm thì thôi ai mà bắt nó, mà nó mở mồm nói câu đấy.Làm mà ko công khai cho mn biết chính xác là sao? Ko có mợ thì chợ cũng đông, nhiều người từ tâm lắm mợ ơi đụng tới mợ là mợ giãy nảy lên khóc à, sợ quá.

  Reply
 4. Hoài Linh đâu phải chỉ rõ ràng là tính ẵm hết 14 tỷ cứu trợ bão lụt mà vì tham danh hám lợi lại còn đóng kịch cùng với băng đảng tội phạm Võ Hoàng Yên giúp cho tụi nó lường gạt thêm được rất nhiều bệnh nhân xấu số trở thành nạn nhân (vài người còn mất cả mạng sống nữa), cho nên dù thích xem hài kịch tới mấy cũng ko thể bỏ qua những việc làm độc ác, tán tận lương tâm này của HL được. Đó là chưa kể đến chuyện nó mang tiếng là xây nhà thờ Tổ nghiệp chỉ với mục đích lợi dụng lòng mê tín dị đoan của nhiều mệnh phụ phu nhân tiền nhiều não ít để lường gạt moi tiền của họ nữa. Một người vô tâm thất đức như vậy có đáng dược tha thứ hay ko???

  Reply
 5. Bà phương Hằng nói cũng có cái đúng cũng có cái không đúng, nhưng mình rất thích bà ấy tính là nếu giá sắt lúc hoài linh nhận tiền ủng hộ thì có thể xây được tầm 10 nhà chống lũ, còn để đến giờ chỉ xây được 6 nhà thôi vì giá sắt thép lúc đó rẻ hơn bây giờ nhiều, còn trấn Thành thì nói một đường làm một nẻo, đã nói đưa cho thủy tiên là phải đưa cho thủy tiên đằng này đến lúc họ lôi ra mới bảo đưa cho người khác, người của công chúng nhưng nói lươn lẹo quá.

  Reply
 6. Thú thực nhóm bạn chúng tôi < 20 người ,hàng năm cũng tổ chức thăm và tặng quà cho đồng bào các dân tộc vùng sâu ,kết hợp dã ngoại du lịch (số quà cũng lên đến hàng trăm triệu ) Nhưng luôn phải ghi chép cẩn thận dù chục chai nước suối mua thêm…và công khai tài chính trên đường lúc về ,để mọi người được biết. Đã đụng chạm đến vật chất, tiền bạc….mà bảo không công khai tài chính là không ổn rồi ! Nếu không làm được việc này tốt nhất đừng làm tránh phiền phức.

  Reply
 7. Trấn thành ơi sao lại nói lắng Ngo ghê và nghèo nàn về kién thức thế. Có ai bất mấy người lam dau nhưng làm thì phải có cái tâm chứ làm từ thiện mà như dóng hài thế là dở lam lắm đó

  Reply

Leave a Comment