TOP 5 vị tướng dành cho 5 vị trí Gánh Team trong Liên Minh Huyền Thoại | Xem thêm thông tin về game mới nhất tại đây.

Để dành chiến thắng trong những trận xếp hạng đó là cả một chiến thuật của người chơi. Tất nhiên cũng không thể thiếu chiến lược bài binh cho những vị tướng. Sau đây là tổng hợp top 5 vị tướng tài bạn nên sắp xếp trong mỗi trận đánh. Cùng xem bài viết chi tiết sau.

TOP 5 vị tướng dành cho 5 vị trí Gánh Team trong Liên Minh Huyền Thoại | Xem thêm thông tin về game mới nhất tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về game này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Lựa chọn leo gank.

Đánh gank luôn là một cuộc chiến dữ dội và tiêu tốn nhiều thể lực và hao tổn tinh thần nhất đối với các game thủ LMHT. Trong những trận đấu xếp hạng quan trọng, thời gian trận đấu luôn được kéo dài, bạn nên bạn sử dụng những vị tướng có sức mạnh thăng tiến về cuối trận để dễ dàng chiến thắng.

Nắm được điểm mạnh/yếu của từng vị tướng để khai thác hiệu quả.

Nắm vững được ngưỡng sức mạnh của từng vị tướng sẽ là lợi thế cho bạn khi về dần đến cuối. Đồng thời cũng kiểm soát được sức mạnh của vị tướng mình đang sử dụng  tránh chủ quan về sức mạnh thực sự của vị tướng mình đang sử dụng.

See also  7 pokemon có hệ muốn cạn lời - Top 7 Weirdest Pokemon - 奇妙な ポケモン | Ricky Rowlet | super shield

ĐƯỜNG TRÊN: PANTHEON – Đơn giản là không thể cản phá

Điểm mạnh:

Pantheon vị tướng được dung cho cả đầu và cho cuối trận vì vị tướng này đi đường khá mạnh. Khi có thể vừa gây sát thương cực lớn vừa có thể chống chịu tốt, dễ dàng áp đảo đối phương trong giai đoạn đầu trận. Ở giai đoạn cuối trận vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh.

Điểm yếu:

Vị tướng này chỉ có thể được dung cho chiến thuật tốc thắng, nếu không thể giành được lợi thế sớm, Pantheon sẽ hoàn toàn vô dụng trong cả trận đấu.

Giả pháp:

Chỉ cần siêng năng làm nông dân, bộ kỹ năng đơn giản của Pantheon sẽ khiến bạn trở thành một cỗ máy xay thịt và cân cả thế giới vô cùng dễ dàng.

RỪNG – LEE SIN – Có sóng âm là có mạng

Điểm mạnh:

Lee sin sẽ phát uy tối đa thực lực của mình ở vai trò đi rừng.

Với sức mạnh của mình, chỉ cần Q trúng đích, Lee Sin sẽ dễ dàng triệt hạ những mục tiêu máu giấy bởi Lee Sin đã được biến hóa muôn hình vạn trạng.

Lee sin cũng có điểm mạnh gây áp lực chết đối thủ bởi ức mạnh đầu trận của Lee Sin là một điều cực kỳ kinh khủng, gây áp lực triệt để lên các cung đường.

Khả năng cơ động tuyệt vời và sức chống chịu lực sát thương giúp Lee Sin dễ dàng trụ lâu hơn trong rừng giai đoạn đầu trận. Khiến các cuộc gank trở nên thường xuyên hơn. Lee Sin cũng có khả năng dễ dàng thoát đi nếu gank hỏng và bảo kê đồng đội khá ổn.

Lee Sin có thể được dung để gây sát thương lẫn tanker và dễ dàng chuyển hướng vai trò tùy theo diễn biến thế trận, vì vậy đây sẽ là một vị tướng tùy biến có thể lấp đầy thiếu hụt trong đội hình của cả team.

See also  [ Zill & Tel'Annas ] เนื้อเรื่องพิเศษ ตอน คำปฏิญาณของผู้พิทักษ์ - ROV Special Story #xdoc #rov | tel'annas | Tin tức game tổng hợp hay nhất

Điểm yếu:

Giống với PANTHEON có thể gây áp lực lơn trong giai đoạn đầu nhưng Càng kéo dài về cuối trận, độ hiệu quả của Lee Sin sẽ bị giảm đi.

Độ khó của vị tướng này cũng rất cao, do đó bạn phải mất nhiều thời gian để thành thạo vị tướng này.

Khả năng hồi phục sức chiến đấu lại rất thấp khi gank thất bại ở đầu trận.

ĐƯỜNG GIỮA: YASUO – Đấng gank tem 15 GG

Điểm mạnh:

Độ cơ động của Yasuo và lượng sát thương của Yasuo là không cần phải bàn cãi.

Yasuo có thể dễ dàng lướt lên để gây sát thương và rút về nhanh chóng khi kẻ địch vẫn chưa kịp phản công.

Đồng thời có thể cản phá được hầu hết các kỹ năng với Tường Gió để bảo vệ cho đồng đội.

Đây là một vị tướng có thể tạo áp lực chia tách đội hình và cũng có thể chiến đấu với cả đội hình chỉ bằng một màn combo chính xác.

Điểm yếu:

Tầm ngắn, kĩ năng lướt không cáo

Phụ thuộc nhiều vào hất tung

Không thật mạnh lắm

Độ cơ động giảm khi không có lính

XẠ THỦ: KAI’SA – Xạ Thủ mà cứ ngỡ như Sát Thủ

Điểm mạnh:

Kai’Sa có khả năng cấu rỉa tốt như một sát thủ dù có được khả năng tấn công tầm xa. Mỗi đòn đánh của Kai’se sẽ cực kỳ đau và Kai’Sa có thể 1 cân 5 dễ dàng trong giai đoạn cuối trận.

Có thể chọn thiên hướng AD hoặc AP vì cả hai đều cực kỳ mạnh mẽ, thế nên Kai’Sa có thể dễ dàng đổi vai trò của mình tùy theo lượng sát thương trong trận.

Càng lên cấp cao, Kai’Sa càng chứng tỏ được sự mạnh mẽ của mình cùng khả năng kiểm soát bản đồ và trinh sát mối nguy hiểm từ các bụi rậm tầm xa. Nếu bạn theo thiên hướng đánh phủ đầu thì Kai’Sa sẽ là một lựa chọn không thể tốt hơn.

Điểm yếu:

Tầm đánh của Kai’Sa  hơi ngắn. Bộ chiêu cuối của cô nàng mặc dù có thể tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách cực kỳ xa nhưng nó lại không có khả năng gây ra sát thương.

See also  ของธรรมดา...ธรรมดาจริงหรือ? ตอน \"ร่ม Disney Tsum Tsum\" | tasco lotus

lượng sức mạnh Kai’Sa phụ thuộc nhiều vào trang bị để có được nhiều hay ít. Mộ Kai’Sa nếu thua thiệt về trang bị sẽ rất khó để phát huy sức mạnh về cuối trận.

HỖ TRỢ: BLITZCRANK – Bàn tay chết choc

Điểm mạnh:

Những cú móc kéo đầy bất ngờ và có thể bất thình lình vươn tay ra từ phía bên kia tường để khiến đối phương chết không kịp phản ứng.

Blitzcrank gây áp lực lớn khi buộc cặp đôi đường và xạ thủ đồng minh được thoải mái farm mà không phải lo bất cứ pha cấu rỉa nào.

Khả năng kéo thần tốc nay lại được tăng tầm kéo của mình và trở thành một trong những hỗ trợ số 1 trong meta hiện nay.

Điểm yếu:

Blitzcrank không có khả năng hồi phục.

Nếu kéo không đúng mục tiêu, vô tình sẽ bóp chúng đồng đội ên đòi hỏi kỹ năng người chơi phải cao.

Kỹ năng cuối cùng Bàn Tay Hoả Tiễn sẽ rất khó sử dụng cho những người mới chơi.

TOP 5 vị tướng dành cho 5 vị trí Gánh Team lực nhất hiện nay trong Liên Minh Huyền Thoại và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

TOP 5 vị tướng dành cho 5 vị trí Gánh Team lực nhất hiện nay trong Liên Minh Huyền Thoại
TOP 5 vị tướng dành cho 5 vị trí Gánh Team lực nhất hiện nay trong Liên Minh Huyền Thoại

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về game khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Tag có liên quan đến nội dung mới chơi liên minh huyền thoại nên chọn tướng nào.

#TOP #vị #tướng #dành #cho #vị #trí #Gánh #Team #lực #nhất #hiện #nay #trong #Liên #Minh #Huyền #Thoại.

XTV Network,Liên Minh Huyền Thoại,League of Legends,LMHT,MOBA,Top LMHT,Sự thật LMHT,Top tướng LMHT,Top Liên Minh Huyền Thoại.

TOP 5 vị tướng dành cho 5 vị trí Gánh Team lực nhất hiện nay trong Liên Minh Huyền Thoại.

mới chơi liên minh huyền thoại nên chọn tướng nào.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề mới chơi liên minh huyền thoại nên chọn tướng nào này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Leave a Comment