THỦ THUẬT

Thuỷ Tiên – Công Vinh trao tiền công khai gần 1 tỷ cho hơn 600 công nhân | thuỷ tiên sửa nhà | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích nhất

Thuỷ Tiên – Công Vinh trao tiền công khai gần 1 tỷ cho hơn 600 công nhân | Xem thêm nhiều mẹo vặt hữu ích tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những mẹo vặt này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Tkvietnam cung cấp tại đây nhé.

Thuỷ Tiên – Công Vinh trao tiền công khai gần 1 tỷ cho hơn 600 công nhân và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Thuỷ Tiên - Công Vinh trao tiền công khai gần 1 tỷ cho hơn 600 công nhân
Thuỷ Tiên – Công Vinh trao tiền công khai gần 1 tỷ cho hơn 600 công nhân

thuỷ tiên sửa nhà và các Chia sẻ liên quan đến nội dung.

Đây là video clip công khai phát tiền gần 1 tỷ đồng cho các cô chú, anh chị công ty Yuko Bình Dương. Đăng lên để các bạn tiện theo dõi và yên tâm rằng số tiền mình giúp đỡ đã được trao tận tay những người khó khăn. Cứ 1 công nhân trong danh sách đăng ký sẽ được nhận 2.500.000 đồng, nhưng thực tế khi đưa Tiến, thấy cô bác nào khó khăn nên Tiến đưa thêm 500.000-1.000.000 đồng. Một số công nhân không có tên trong danh sách đăng ký Tiến còn yêu cầu trưởng phòng nhân sự cho kiểm tra khoản nợ lương của công ty để tránh bỏ sót người cần giúp đỡ. nhưng nếu có thẻ thì Tiến cũng quyết định đưa 500.000 cho họ ăn Tết, còn nếu nhà xa miền bắc hay miền trung thì đưa 1.000.000 – 1.500.000 nghìn, Tiến nghĩ họ cũng rủng rỉnh rồi mới đến chờ. 4- Mất 5 tiếng mới mong kiếm được ít tiền nên mình bỏ luôn vì không có tên trong danh sách chịu không nổi, thôi để cuối năm vui một chút mong mọi người thông cảm. và chia sẻ. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời tri ân từ những tấm lòng hảo tâm của tất cả mọi người đã chung tay ủng hộ và đặt trọn niềm tin cho chuyến từ thiện này. Vào dịp Tết, chuyển khoản chậm nên có một khoản tiền nhỏ về muộn, tôi sẽ dùng số tiền còn lại để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác. Mình sẽ cập nhật cho các bạn sau. Xin chân thành cảm ơn, chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có một năm mới an khang thịnh vượng. Nhớ Like ♥ Share và Comment video nhé! Hãy đăng ký kênh và nhấn chuông để nhận thông báo về những video mới nhất của Thủy Tiên. Click for subscribe: —- ☆ Vui lòng không reupload các video của Thủy Tiên ☆ Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng gửi email hỗ trợ để mình hỗ trợ. @ metub.net —- Theo dõi Thủy Tiên: ☆ Facebook :.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thủ thuật hay khác tại đây: Xem tại đây.

Tag liên quan đến đề tài thuỷ tiên sửa nhà.

#Thuỷ #Tiên #Công #Vinh #trao #tiền #công #khai #gần #tỷ #cho #hơn #công #nhân.

thủy tiên,thuy tien,ca sĩ,ca sĩ thủy tiên,lê công vinh,trao tiền,yuko bình dương,từ thiện,1 tỷ đồng,600 công nhân yuko,công vinh thủy tiên,thuỷ tiên từ thiện,thủy tiên trao tiền cho công nhân,thủy tiên công vinh,thuy tien cong vinh,cong vinh thuy tien.

Thuỷ Tiên – Công Vinh trao tiền công khai gần 1 tỷ cho hơn 600 công nhân.

thuỷ tiên sửa nhà.

Rất mong những Thông tin về chủ đề thuỷ tiên sửa nhà này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Lê Út

xin chào các bạn, mình là admin chính của website tin tức công nghệ, tổng hợp tất cả các thông tin lập trình, máy tính, di động...những thủ thuật và update của google phù hợp nhất cho các bạn tìm hiểu. Hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn

Related Articles

45 Comments

 1. Mình vừa rồi cũng Tết ở đây . Mẹ già một mình ở quê nhà. ở Bình Dương về thì xa, tiền thì trả nợ hết nên không có để mà về .
  Giờ muốn về lại đang dịch, tiền cũng không trả nợ mới về được.
  Buồn ghê.
  Ước gì có nhiều cô Tiên xuất hiện giúp mình một khoản 15-20 tr để trả nợ tiền xây nhà cho hết , chứ 3 năm rồi mà trả mãi chưa đủ , về họ đến nhà đòi cũng đủ chết rồi.

 2. Tuyệt Vời Của Đỉnh con Xin Hoan Hỷ Công Đức Việc Làm Ý Nghĩa Thiết Thực Tế Giúp Đỡ Xã Hội Những Hoàn Cảnh Khó Khăn Mất Mát Thiệt Hại Này Ạ

 3. Tôi dên xem Youtube nay trê 8 thang… toi rat cam dong thay Lòng rat Thuong Nguoi cua VC Công Vinh và Thuy Tiên.

  Nêu VC Công Vinh và Thuy Tiên o Phap, tôi chac chan Thuy Tien se duoc Moi làm "Bà Bộ trưởng đoàn Kết dân tộc và Bộ trưởng cua gia đình" ( Ministre de la Solidarité nationale et de la Famille ) duoi bat ky Chanh Phu nào (Chanh Phu Xa Hoi, Chanh Phu Dân Chu, Chanh Phu Moi Truong Xanh, … v.v. )

  Thuong thuong minh nghi den viec Tu Thien khi minh bat dau co 1 tuoi lon, Thuy Tiên và Công Vinh con Tre da co Môt Tam Long Cao Lon Thuong Nhung Hoan Canh Kho Khan trong Xa Hoi. Trên Thê Gian nay rat Hiêm co nhung nguoi nhu VC Công Vinh và Thuy Tiên.

 4. – Xét về mặt từ thiện : Tốt.
  – Xét về mặt PR cho bản thân cô Tiên : Rất hiệu quả. Truyền thông cả nước đã làm vì cô ấy rồi
  – Xét về mặt hợp tác : Kém vì cô Tiên tuyên bố chỉ làm một mình.
  – Xét về mặt minh bạch : 0 (zedo)vì làm theo cảm hứng cá nhân, không sổ sách, không ghi chép, không biên nhận như thể thì không nhắc tới khái niệm minh bạch nữa.
  – Xét về mặt lợi dụng thiên tai làm giàu cá nhân : Cực kỳ tốt. Thử xem trang cá nhân của cô đã tăng 20 lần trước khi có thiên tai không nhé.
  – Xét về mặt chính trị xã hội : Là minh chứng cho sự mất lòng tin của dân đối với các tổ chức xã hội & chính quyền.
  Là căn cứ hiện thực cho các thế lực thù địch thả sức xỉ nhục , bôi nhọ các tổ chức XH , chính quyền.
  – Xét về mặt hiệu quả , công bằng: Kém vì làm cá nhân nên không đủ nhân lực kịp thời. Làm theo kiểu vung tiền không phải tiền của mình một cách hoàn toàn cảm tính như thế thì không đúng với tinh thần cửa những người đã đóng góp quĩ.
  – Tóm lại nhìn về nhiều góc độ thì cô Tiên chỉ có được. Tôi tin hiệu quả của chiến dịch cứu trợ này xứng đáng để cô ấy và anh chồng đánh đổi nếu phải lội ướt hết đũng quần vài năm nữa cô ấy cũng sẽ làm.

 5. Thuỷ tiên ơi…. Bạn hãy yên tâm làm từ thiện người dân chúng tôi luôn ở bên bạn.đừng vì một số XÂU BỌ mà năn lòng nhe bạn. Một phúp nãn lòng ngàn dân chụi khổ.tôi rất tự hào khi Việt Nam có được người như bạn… Cố gắng lên nhe bạn, đừng nhìn đừng nghe…..hãy nghĩ về những người đang cần đến bạn những cụ già những cháu bé những người mất công những người mất vợ những ngôi nhà rách nát…… Cố Lên cố Lên cố gắng Lên nhe bạn. Cuối bài mình chúc bạn và gia đình hạnh phúc khỏe mạnh(sức khỏe là chính, bạn phải khỏe thì mới có sức giúp người khác chứ)

 6. Nói ra thì xấu hỗ cho mình ,sao mỗi lần xem cô tiên đứng ra thay mặt cho Mạnh Thường Quân phát tiền cho những người có hoàn cảnh khó khăn ,sao mà cứ chảy nước mắt

 7. Chị rất cảm đông với tấm lòng của 2 em và những mạnh thừơng quân đối với đồng loại, chị xin trân trọng và biết ơn, chúc 2 em luôn vui khỏe, thành công trong cuộc sống.

 8. Còn các quan chức của ta những người lúc nào cũng hô hào vì nước vì dân ngày ngày xác cặp đi về làm thì chẳng ra gì nhưng báo cáo thành tích thì trên cả tuyệt vời . .bây giờ dân vùng lũ đang khổ không biết đã có vi nào cởi giày xắn quần xuống tận nơi dân khổ ra sao hay chỉ đứng che ô chỉ trỏ rồi về hoăc chỉ nhìn qua cho có lệ rồi mải về đi họp đồng môn đồng hương hoăc đi xem thiết kế mẫu quần áo hay cây cảnh gì đó

 9. Như ở các nước dân chủ thì những người như ca sĩ Thủy tiên ho có thể ứng cử chức vụ thống đốc bang và chiến thắng vì được số phiếu tối đa của ngươ dân vì họ là những người xứng đáng

 10. Trong công cuộc chống tham nhũng và khuyến khích người tốt việc tốt… thiết nghĩ chính phủ nên có những danh hiệu cao quí nào đó để phong tặng nhằm tôn vinh những cá nhân có tâm tưp nguyện làm những viêcp tốt như vợ chồng ca sĩ Thủy tiên ông Đoàn ngọc Hải v.v…chúng ta phải nhì xa trông rộng hơn tất cả vì mục đích phát triển của đất nước dứt bỏ những tư duy hạn hẹp quan liêu của một số quan chức tư duy lỗi thời xăm xoi đã chẳng làm được viêc gì giúp dân nhưng lại xoi mói ích kỷ thậm chí còn gây khó khăn cho những người tự nguyện làm việc tốt giúp dân…đó là suy nghĩ thiển cận lỗi thời kìm hãm xu thế thời cuộc

 11. Nếu công vinh và ca sỉ thủy tiên muốn trao số tiền cứu trợ cho số công nhân đónên kết hợp với tổ chức công đoàn ( còn làm như cs. Thủy tiên và cv trước sau củng vào tù ở. ) stop.

 12. Người làm từ thiện phải có ý tưởn9g ( giống như mình vào thăm 1 người ốm đau trong bệnh viện ). Chứ không phải mình thắng cuộc trong việc quyên góp rồi cầm số tiền đó ra ngoài xả hội cho tổ chức hay cá nhân nào củng được ( trường hợp như. Công vinh ca sỉ thủy tiên ) giống như tiền lượm được. RỒI ĐEM RA LÌ XÌ. Ok

 13. Đảng cộng sản Việt Nam là tội đồ của dân tộc Việt Nam.
  Đảng cộng sản Việt Nam có một công duy nhất là thống nhất đất nước, xong lại để mất bao nhiêu biển đảo và đất đai vào tay giặc tàu cộng ?
  Đảng cộng sản dùng miệng lưỡi truyền thông Mỵ dân , làm cho người dân nhận thức sai về giá trị hạnh phúc con người. Nhằm nắm giữ quyền lực, tham nhũng vơ vét tài sản… đẩy người dân đến đau khổ, bất hạnh, tha phương cầu thực….
  Đã thế người khác vì yêu thương đồng loại, làm từ thiện, bọn cộng sản lại vì sĩ diện, sỉ nhục những người có tâm có Đức…..,
  Đây là lý do đất nước suy yếu rơi vào giặc, do mất chân lý đạo Đức và niềm tin.
  Lịch sử sẽ phán tội, công và tội của bọn cộng sản

 14. CÒN TIN AI
  Thủy Tiên hạt giống Trời cho,
  Thương dân yêu nước giúp lo dân nghèo
  Chống LŨ tàn phá cuốn theo
  Thủy Tiên liều chết chống chèo giúp dân.
  Miền Trung nay đã ấm thân,
  Thủy Tiên lèo lái cứu dân vô vàn
  Dân tin không sợ Đổ hàng
  Thủy Riên chiến đấu chẳng màng lụy thân.

 15. Ai rãnh thì đọc:

  Nếu bạn đang ở vạch đích rồi thì cũng không cần đọc đâu :J)

  Ak thêm mấy thằng đã nghèo mà còn tỏ ra nguy hiểm,kiểu ta đây biết đa cấp ,lừa đảo cũng không cần đọc đâu nhé, cứ sống trong cái vỏ bọc an toàn sẽ ổn thôi: (không biết làm được cái lol gì rồi ), mà thôi …

  Các bạn ra trường đi làm

  Lương nhân viên, kỹ sư : 10-15tr => đạt 1 tỷ thì sao ? cần khoảng 66-100 tháng ( 5.5-8.5 năm)

  Còn đối với chức vụ cao hơn : 20-30tr => đạt 1 tỷ ? cần khoảng 33-50 tháng (2.5-4.5 năm)

  Đấy là chưa tính chi phí tiền trọ, ăn uống, sinh hoạt, vv…..

  Nhưng với 1 tỷ bạn cũng không làm được gì nhiều ở đất thành phố đâu, nên bạn có thể nghĩ tới chuyện về quê lập nghiệp, sẽ đơn giản hơn ( nói thế thôi chứ cũng hên xui)

  Nhà chung cư thành phố càm thấy ổn tiện nghi dễ sống tầm 2 tỷ trở lên

  Tôi cho bạn ra trường năm 22 tuổi nhận mức lương cao 15tr/month, bạn cần kinh nghiệm 5 năm để lên được mức lương 30tr/month : 15x12x5 + 30x12x3 = 1 tỷ 980

  Thế thì cho các bạn 10 năm với mức lương như thế có thể mua được nhà chung cứ nhé (Tính cho nhanh thôi chứ cần thêm mấy năm nữa đấy )

  Vậy mà không hiểu sao nhiều người mua nhà cấp 4 chục tỷ, mua xe các thứ ? Không lẽ nhiều người sinh ra ở vách đích thế sao ? Thế không thì tiền đâu ra ?

  Câu trả lời là họ đầu tư thôi, họ làm 1 thời gian có vốn ra mở quán buôn bán, quán ăn, café vv….

  Mà đầu tư thì đương nhiên có rủi ro nhé : có thể liên hệ chị google để xem nhưng câu chuyện mà người đầu tư chia sẽ thất bại ra sao, vốn mất như thế nào ..

  Đi xa quá rồi, quay lại câu chuyện 1 chút , ý ở đây muốn nói với các bạn là chỉ có bán sức lao động là các bạn ăn chắc mặc bền ít gặp rủi ro thôi ( ít chứ không phải không có , gặp công ty nợ lương, quỵt lương cũng chết )

  Nếu các bạn không có vốn đầu tư lớn hay sợ rủi ro, thấy ổn thì ngày đi làm, tối đi làm thêm : chạy grap , dạy thêm, phục vụ quán vv…. Thì ăn chắc làm công ăn lương => ok

  Ở đây không có ý định lừa đảo hay gì,các bạn có thể đầu tư nhỏ: https://cryptotabbrowser.com/16367576
  Đừng nghe mấy trang báo hay người giới thiệu nói ngày kiếm chục củ : xin lỗi nó đang mơ ak nghe theo nó thì là lừa đảo đúng rồi , kinh nghiệm chơi dc hơn 1 năm cho biết : kiếm được tầm 3-4 củ thôi không nhiều đâu
  Mà với 3-4 tr ấy thì khi ngồi café buổi tối hay nhậu quán cốc, tôi cũng mạnh dạng nói ‘tao bao’ còn hơn mấy thằng mở mồm nói cái này lừa đảo, cái kia đa cấp, mà cuối tháng thì ngửa tay xin tiền ba mẹ, haizz

  Sẽ có mấy thanh niên kiểu ‘ không làm mà đòi có ăn ,bla bla…. ‘ không biết đã làm được cái lol què gì chưa mà gáy như thật , hay ôm xác nghèo sống qua ngày

  Chốt lại tùy mỗi người nhé

  Có bình luận trên này thì tôi cũng không có đọc đâu vì nội dung này chỉ paste vô thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button