Sau Hoài Linh đến Trấn Thành bị nghi vấn số tiền 4,7 tỷ chưa chuyển cứu trợ | Gấc Việt | hoài linh 4 tỷ

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Sau Hoài Linh đến Trấn Thành bị nghi vấn số tiền 4,7 tỷ chưa chuyển cứu trợ | Gấc Việt | Xem thêm nhiều tin tức hoài linh 4 tỷ.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về hoài linh 4 tỷ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Tkvietnam.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Sau Hoài Linh đến Trấn Thành bị nghi vấn số tiền 4,7 tỷ chưa chuyển cứu trợ | Gấc Việt và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Sau Hoài Linh đến Trấn Thành bị nghi vấn số tiền 4,7 tỷ chưa chuyển cứu trợ | Gấc Việt
Sau Hoài Linh đến Trấn Thành bị nghi vấn số tiền 4,7 tỷ chưa chuyển cứu trợ | Gấc Việt

hoài linh 4 tỷ và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

Sau Hoài Linh đến Trấn Thành chưa chuyển số tiền 4,7 tỷ | Gác Việt HÃY nhấn SUBSCRIBE / ĐĂNG KÝ ngay để xem những video mới …

See also  Land Rover XP3300 Và Landrover C999 | land rover k999

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về điện thoại khác tại đây: https://tkvietnam.com.vn/dien-thoai.

See also  Nokia 6310 4G Feature Phone Review | Price & Launch Date | Nokia 6100 Unboxing | Keypad 4G Phone | nokia 6100

Tag có liên quan đến từ khoá hoài linh 4 tỷ.

#Sau #Hoài #Linh #đến #Trấn #Thành #bị #nghi #vấn #số #tiền #tỷ #chưa #chuyển #cứu #trợ #Gấc #Việt.

[vid_tags].

Sau Hoài Linh đến Trấn Thành bị nghi vấn số tiền 4,7 tỷ chưa chuyển cứu trợ | Gấc Việt.

hoài linh 4 tỷ.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề hoài linh 4 tỷ này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

19 thoughts on “Sau Hoài Linh đến Trấn Thành bị nghi vấn số tiền 4,7 tỷ chưa chuyển cứu trợ | Gấc Việt | hoài linh 4 tỷ”

 1. Kha vủ nè .nhò bạn lên tiếng tôi mói biết nhạn tráng gò công an chạn tù thiện .danh ca Phuong Dung có kêu gọi tù thiện để trục lọi kg bạn ? Mấy nhà tù thiện khốn nạn kia thì bạn nói đúng.

  Reply
 2. Hai tên này đã làm quá ảnh hưởng đến giới nghệ sỹ
  Trấn thành ơi lên sóng truyền hình có xấu hổ k?.
  Hoài linh ơi liệu còn vở diễn hài nào đem đến cho khán giả nữa k ?.

  Reply
 3. có một câu nói , càng ngẫm nghĩ lại càng thấy ĐÚNG, phải gọi là QUÁ ĐÚNG, nhưng được mấy ai Nhớ đến câu nói này ,

  NGƯỜI VIỆT NAM NUÔI HOÀI KHÔNG CHỊU LỚN

  Tại sao vậy , tại vì chúng ta luôn sống trong : ẢO TƯỞNG , CUỒNG THẦN TƯỢNG , ( họ có thể hy sinh và chết cho THẦN TƯỢNG )

  Họ sống chị nhất thời , không chịu Tự Mình Đứng lên bằng đôi chân Của họ , Họ chỉ chạy theo những sự việc NÓNG HỐI Đang xảy ra , trong chốc lát rồi sẽ quên ngay , và sau đó sẽ sẽ nghĩ , ỐI DÀO chuyện thiên hạ để thiên hạ Lo , Mắc gì đến Ta LO , nếu Các Thanh Niên ngày Xưa cũng nghĩ như bây giờ ,thì làm gì ĐẤT NƯỚC VN được như bây giờ ? ???

  97 Triệu Dân việt , tôi chị Xin 1/3 mà thôi , và tôi tự đặt câu hỏi , Đang Làm gì ?? Ngủ hết rồi hay Sao vậy ??? mà chỉ xuất hiện Được 2 Nữ Tướng . và một số anh chị Youtuber .Nhìn ra được sự THOÁI HÓA , SỰ BẤT CÔNG, VÔ CẢM, VÔ TÂM,VÔ THỨC, VÔ TRI v.v.v mà các anh Chị ấy đang BÁN TỪNG GIỌT MÁU ĐÀO của các anh chị ấy cho ai ??? và trên điện đàn chỉ Có Từng ấy con người hàng ngày hàng gió GÀO THÉT , MỞ TRÍ NÃO .HƯỚNG DẪN , CHỈ ĐUỜNG ,cho các anh chị Trung Niên và các bạn trẻ , ( thế hệ tương lai ) thấy được cái BỆNH UNG THƯ đã và đang hiện diện trong cuộc sống bên cách Chúng ta ,

  vậy Chúng Ta Phải Làm Gì . ? Hôm nầy nghe Nữ Tướng Saigon KA , nhắc đến một con CON VẸT

  (Già Đầu mà Óc như trái Nho, Chỉ Giống Con CHIM cất tiếng lúi lo hát cho đời vui tươi chứ có biết suy nghĩ là cái gì đâu ?)

  Có Bao giờ Con VẸT ngồi suy nghĩ lại, hay suốt cuộc đời từ khí sinh ra đến giờ được ÔNG TRỜI bán cho Tiếng Hát , để Nuôi sống Gia đình và bản Thân Con VẸT. chúng ta hãy đi tìm lại trong quá khứ , Con VẸT này xem đã làm được điều Gì Cho DÂN TỘC VIỆT NAM ?? thật sự Tôi không thế nào hiểu nổi , tự nhiên GIỜ NÀY CON VET LẠ xuất hiện .??? vậy Các anh chị nghĩ sao ??? và chúng ta phải làm gì khi mà TRÀNG AN KA cũng đã định hướng 5 điều KHÔNG .. CHÚNG TA LÀM ĐƯỢC KHÔNG ?? hãy cũng chỉ là , A đưa theo phong Trào , chúng ta phải NHÌN XUỐNG , đàn con cháu chúng ta , sẽ gánh chịu mọi Hậu Quả sau này ,

  thật đúng Những BỌN chuyên đi HÚT MÁU ĐỒNG LOẠI , thì nó lại sống dai thật.cứ vừa tạm khép lại chút thì Ô KÌA lại xuất hiện Một Con CÔN TRÙNG biết nói tiếng người

  BÂY GIỜ CHÚNG TA ĐÃ LỚN

  chúng ta là những người cùng chung nhịp Đậm Trái Tim THẬT , biết sống cho yêu thương , biết hy sinh cho Dân tộc vn, Vậy chúng ta đứng lên cùng 2 Nữ Tướng ,

  ai giỏi sáng tác nhạc hay sáng tác những bài hát hay

  ai giỏi vẽ tranh biếm họa hãy sáng tác đi

  ai giới làm thơ hay những bài Vè thì làm ngay

  ai giỏi viết Văn thi viết thật nhiều vào

  Đây chính là lúc Chúng Ta cần Hợp sức lại để chống lại Cái ÁC cái XẤU , ( trong mùa covit không ra đường được ở trong nhà làm gì giúp 2 NỮ TƯỚNG chúng ta nên Thực hiện . và đưa lên mạng để khắp Thiên hạ biết NHỮNG CON CÔN TRÙNG , NHỮNG CON VE HÚT MÁU ĐỒNG LOẠI ,…… khi có những hiện tượng là Xuất hiện , hay thông báo cho nhau biết , ai có điều kiện , đọc hay xem được những điều hay từ TRÀNG AN KA hãy đưa lên để mọi người cùng đọc , đừng đọc một mình , Những bài viết từ TRÀNG AN KA rất ý nghĩa rất Hay , thì phải đưa lên Trang của CHỊ ĐẠI NAM KA , hay Trang CHỊ SÀI GÒN KA , vì rất nhiều người vào theo dõi sẽ đọc được , thì những Con CÔN TRÙNG Mới Xuất hiện Thì chúng ta chung tay , Vẽ Tranh biếm Họa , làm Thơ , sáng Tác nhạc ,làm vè , về Con CÔN TRÙNG MOI . và chuyên cho nhau đưa lên mạng ai có điều kiện cứ thực hiện , CÁC BẠN ƠI CO LÀM ĐƯỢC KHÔNG ???

  Reply
 4. Tiền chuyển cho mẹ Hồ Ngọc Hà rồi bà đó chuyển lại cho Trấn Thành. Hợp thức hóa đồng tiền, rửa tiền mà thôi. Hợp tác lợi ích thôi.

  Reply
 5. Hoài Linh càng biện hộ càng bất hợp lý ? lại thêm trấn Thành 4 tỷ 3 tiền cứu trợ ? Lại thêm dom Vĩnh Hưng nửa hơn 1 tỷ tiền cứu trợ ? Đúng là ??? Tụi bây đi chung một xuong ? Tây chai đám hài lừa ?

  Reply
 6. May thang YouTube thoi Phong len de co nguoi xem. Doi Ba Nguyen phuong hang ia ra lay cuc Ba Hang mang len dang clip( an noi nhu nguoi that hoc Ma Luc nao cung chi Hang no) khung

  Reply
 7. Truoc khi chu Kenh noi ve Tran Thanh vay cho hoi Anh biet ro thong tin chinh xac chua .? Toi ko than tuong nghe si nao het , toi moi xem live truc tiep cua nghe si Tran Thanh co dua ra bang Chung chuyen khoan va toi cung moi xem kenh Thien Doi Song ban ay cung dua ra nhung gi nghe si Tran Thanh stt .Ca si Thuy Tien cung da len tieng cach day vai gio truoc . Mong lan sau Chu Kenh nam bat ro rang hay dua thong tin nhu vay moi dung . Nghe si TT khong dai gi lam chuyen xau de mat di danh tieng bay lau nay . Toi noi lai ko he than tuong nghe si , Anh ay gio da minh bach ro rang , Kenh youtube khac ho cung dua tin cung noi Tran Thanh duoc minh bach .Tran trong cam on den Chu kenh

  Reply
 8. Thang hl xay nha tho to xu no to qya
  Len thieu tien vsy phai lam cach lay tien ung ho bo vao cho thieu
  Len to nghiep quat hl do
  Bon may dien cho fan cuong no xem
  Con tao chua bao hio xem chung may 1 lan
  Con lau moi lay dioc tien cua ba nhe

  Reply
 9. Nếu có giám định gian lận tiền cứu trợ, người chính chủ có bị tội không, hay có lý do là tôi đã chuyển tiền rồi, họ có cắt xén chia chác tôi không bị trách nhiệm.
  Ông Lang Bâm chỉ định đàn em thâu tiền chữa bịnh để tránh trách nhiêm- nhưng khi thấy tiền cứu trợ của Đại Nam quá nhiều, trực tiếp gian lận..thì xập bẫy.
  Nay ông Nghệ Sĩ nầy chuyển tiền cho bè bạn muốn làm gì thì làm mà không bị trách nhiệm,dù nói chuyển tiền cho Thủy Tiên mà không có chuyển, bị vạch ra mới sửa.
  Vậy anh 14 hãy bất chước chuyển 14 tỷ cho đồ đệ họ muốn làm gì thì làm là hết trách nhiệm, và bà Hầng bà Hương sẽ im ngay. 5/26/2021

  Reply
 10. Công dân VN nên học theo người Hàn Quốc, mỗi người dự trữ một túi trứng thối, cà chua thối, đi săn lùng đám giang hồ sĩ, tung thẳng trứng, cà chua thối vào mặt chúng nó cho chúng nó cúp mặt như những con chó biết tội khi bị chủ la, bỏ thói đi lừa đảo khắp đất nước VN.

  Reply
 11. Giờ mới biết một số NS lấy tiền người khác để làm từ thiện chứ không phải là tiền túi của họ. Làm cầu nối nhưng cầu mọc cánh chở tiền thẳng vô tài khoản của họ thay vì đến tay những người cần được giúp đỡ gấp! Thật là bỉ ổi

  Reply

Leave a Comment