RẤT CĂNG: CEO PHƯƠNG HẰNG khiến người Công giáo tức giận và đòi xin lỗi công khai | nguyễn phương hằng xin lỗi

NỘI DUNG BÀI VIẾT

RẤT CĂNG: CEO PHƯƠNG HẰNG khiến người Công giáo tức giận và đòi xin lỗi công khai | Xem thêm nhiều tin tức nguyễn phương hằng xin lỗi.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về nguyễn phương hằng xin lỗi này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://tkvietnam.com.vn cung cấp tại đây nhé.

READ  Vertu copy, vertu fake, vertu Trung Quoc tai tsmobile.com.vn LH 0948834301.AVI | vertu fake

RẤT CĂNG: CEO PHƯƠNG HẰNG khiến người Công giáo tức giận và đòi xin lỗi công khai và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

RẤT CĂNG: CEO PHƯƠNG HẰNG khiến người Công giáo tức giận và đòi xin lỗi công khai

nguyễn phương hằng xin lỗi và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về điện thoại khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Tag có liên quan đến chủ đề nguyễn phương hằng xin lỗi.

#RẤT #CĂNG #CEO #PHƯƠNG #HẰNG #khiến #người #Công #giáo #tức #giận #và #đòi #xin #lỗi #công #khai.

READ  Khám phá điện thoại nắp gập Masstel! | bán điện thoại nắp gập

[vid_tags].

RẤT CĂNG: CEO PHƯƠNG HẰNG khiến người Công giáo tức giận và đòi xin lỗi công khai.

nguyễn phương hằng xin lỗi.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề nguyễn phương hằng xin lỗi này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

39 bình luận về “RẤT CĂNG: CEO PHƯƠNG HẰNG khiến người Công giáo tức giận và đòi xin lỗi công khai | nguyễn phương hằng xin lỗi”

 1. Từ trước đên bây giờ tôi vẫn thường ngưỡng mộ và rất quý trong sự đạo đức, bác ái thương người, can đảm đứng lên vạch trần âm mưu lừa gạt dân lành của VHY . Làm những điều phúc lợi lơn lao cho dân nghèo cho đất nước, tôi đã thán phục vợ chông ông bà Dũng Lò Vôi Phương Hăng. Nhưng sau khi nghe clip ngắn ngủi này , cái gì đã mất đi trong tôi, một hụt hẫng không thể nói băng lời về câu chuyên kể di dỏm chọc cười này của bà ,không dí dỏm, không khôi hài, và chắc chăn chăng phải chuyện có thât, nếu còn để mọi ngươi quí trọng bà thì hãy ngay lập tức live stream xin lồi cộng đoàn Công Giáo về chuyên kể vô duyên và xuc phạm này.

  Trả lời
 2. Tôi quê Hongngu theo đạo pghh Khách quan mà nói tôi rất đồng tình cách phân tích chia sẻ và ngưỡng mộ thật chính xác từng m m thật ra thì tôi không ghét ba hàng chưa từng gặp ngoài đời tôi rất quí và ngưỡng mộ việc làm từ thiện của vợ chồng bà tuy nhiên những lời nói vừa qua tôi khẳng định ba hàng thi

  Trả lời
 3. Cô Hằng nói rất đúng, một mình cô chiến đấu cho lẽ phải, vạch mặt bộ mặt giả dối, gian sảo của những kẻ dám ngồi trên pháp luật. Cô nói trong phát ngôn có những câu nói có thể quá nhưng ko đến nỗi phải đè ép, phải răn đe ra ngô ra khoai… Nhưng họ vẫn quyết mưu hèn, kế bẩn để tấn công cô. Thật buồn khi những kẻ trơ trẽn, vênh váo, bố láo mà vẫn tồn tại được trong xh này. Chúc cô sức khoẻ, hãy vững tin cho chân lý. Những kẻ trơ trẽn sẽ ko có cửa, sớm bị trừng trị pháp luật và nhân quả.

  Trả lời
 4. tôi không có đạo , nhưng nói thật đạo công giáo có nhiều linh mục lên mạng chửi rủa đcsvn nhất điển hình như linh mục đặng hữu nam ở ngay nghệ an, và còn rất rất nhiều linh mục khác ở hải ngoại lên mạng đầu độc nói xấu chửi đảng bác hồ, vậy thì câu chuyện của bà hằng và vị linh mục chửi tục với cá nhân ăn cắp chưa là gì cả

  Trả lời
 5. Chúc anh khỏe mạnh. Bà Hằng đã xúc phạm đến tất cả mọi người công giáo chúng tôi. Lời xin của bà Hằng dôi tra. Người công giáo phải đưa ra pháp luật, vì đã moi nho danh dự của người công giáo hoàn cầu

  Trả lời
 6. Bà hằng thật là tồi tệ.phỉ bán tôn giáo là điều ko nên nhé.ai bảo bà nói vây;hết chuyện nói à.bà biết định nghĩa từ Đạo là gì ko? Bà ko kuên thức gì về đạo và bà hãy đi tìm hiểu.hoc để biết rồi nói nhé..

  Trả lời
 7. Bà ấy định đổi nghề cho mới mẻ, nhưng diễn trò quá ấu trĩ và rẻ tiền, kể cả khi bà dùng hết tài sản, công sức để phá bĩnh thì cũng không bao giờ lung lay đức tin người công giáo mà ngược lại chúng tôi sẽ càng ngày càng vững mạnh và phát triển trong tương lai!

  Trả lời

Viết một bình luận