ĐIỆN THOẠI

🔴NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải Đáp Trả Cực Gắt, Hé Lộ Sự Thật Động Trời Sau Khi Bị Bà Hằng Cấm Đến Đại Nam | nguyễn phương hằng quốc tịch

🔴NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải Đáp Trả Cực Gắt, Hé Lộ Sự Thật Động Trời Sau Khi Bị Bà Hằng Cấm Đến Đại Nam | Xem thêm nhiều tin tức nguyễn phương hằng quốc tịch.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về nguyễn phương hằng quốc tịch này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Tkvietnam cung cấp tại đây nhé.

🔴NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải Đáp Trả Cực Gắt, Hé Lộ Sự Thật Động Trời Sau Khi Bị Bà Hằng Cấm Đến Đại Nam và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

🔴NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải Đáp Trả Cực Gắt, Hé Lộ Sự Thật Động Trời Sau Khi Bị Bà Hằng Cấm Đến Đại Nam
🔴NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải Đáp Trả Cực Gắt, Hé Lộ Sự Thật Động Trời Sau Khi Bị Bà Hằng Cấm Đến Đại Nam

nguyễn phương hằng quốc tịch và các Nội dung liên quan đến nội dung.

NÓNG: Anh Đoàn Ngọc Hải Tiết Lộ Cực Mạnh, Tiết Lộ Sự Thật Sau Khi Bị Chị Hằng Cấm Đến Đại Nam © Copyright HUIFD Team Production ☞ Đừng …

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về điện thoại khác tại đây: Tại đây.

Tag liên quan đến bài viết nguyễn phương hằng quốc tịch.

#NÓNG #Ông #Đoàn #Ngọc #Hải #Đáp #Trả #Cực #Gắt #Hé #Lộ #Sự #Thật #Động #Trời #Sau #Khi #Bị #Bà #Hằng #Cấm #Đến #Đại #Nam.

[vid_tags].

🔴NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải Đáp Trả Cực Gắt, Hé Lộ Sự Thật Động Trời Sau Khi Bị Bà Hằng Cấm Đến Đại Nam.

nguyễn phương hằng quốc tịch.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề nguyễn phương hằng quốc tịch này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Lê Út

xin chào các bạn, mình là admin chính của website tin tức công nghệ, tổng hợp tất cả các thông tin lập trình, máy tính, di động...những thủ thuật và update của google phù hợp nhất cho các bạn tìm hiểu. Hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn

Related Articles

24 Comments

  1. Kính thưa quý khán giả và bạn đọc! bài viết này dựa trên quan điểm của chúng tôi, mong các bạn nghe hết bài mà chúng tôi cần truyền đạt đến là đang công kích bọn phản động đã và đang hãm hại đến thanh danh của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng. Không có một quan điểm nào chúng tôi công kích bà Phương Hằng. cảm ơn ý kiến đóng góp của tất cả mọi người!

  2. Tôi thấy mọi người rất ủng hộ ông Hải, đúng là ông làm từ thiện rất tốt. Nhưng đời tôi chưa bao giờ thấy ai được tặng điện thoại hay đồng hồ tiền tỷ cả. Tôi chỉ nhớ chuyện Mai An Tiêm, ko ai cho không ai cái gì. Các bạn cứ chửi tôi đi, tôi chấp nhận!

  3. Ông Hải ko sai,mà mọi người ko hiểu câu chuyện mà thôi.Con Hằng bóc mẽ và chửi Ông Hải là ko đúng.con H là cái gì mà ngạo mạn thế.H lên nhớ ,đất nước còn có Pháp luật và luật Nhân Quả nhé.

  4. Bài viết của bạn tôi nghe rất suôi tai có khả năng viết lành nhưng cũng chỉ là miệng sà tâm phật cũng chỉ là đồng điệu với nhóm phản động thíu khách quan thiếu điều tra xác minh (cũng chỉ là một lũ với nhau nói bậy)

  5. Lam tu thiền ma tâm ko tốt thi vo nghia, ai lam gì ko đâu dc ND XH CDM, Xh nao cung co PL,nếu tu bi ma ko xu ho, để ho hai moi nguoi co nên ko, dung chinh tri ko dc, phai dung quan su dung ko. Moi người nên nghe các vị cao cấp nhu. Các TS , Gv. NHU: TS. DAQ, VTD,LHG va các LS .vv…Ho nhan dinh the nao?.Con Bao Dai các CQNN nhan dinh the nao? Co nghe thay ko? Dung that la…Hết noi…

  6. Lấy vải thưa che mắt thánh ..rồi sẽ tự bị lôt mặt nạ thôi .một thời xưng hùm xưng bá dẹp loạn lòng lề đường giờ về vườn nên sống cho có đức đừng sống ba phải

  7. Đề nghị thằng đoàn ngọc hải ra mặt Livestream đi để CĐM bình luận cho mà nghe. Tại sao hải cứ núp lùm mãi vậy. Kẽ núp lùm là kẽ lừa đảo vô liêm sĩ.

  8. Lúc trước tôi rất phục ông, nhưng qua việc oooxy lần này, người có tâm mà ăn nói nữa chừng, để gây hiểu lầm là tôi hiểu ra ông Hải này ở tầng nào rồi. Tôi kg còn nể ông Hải này nữa.

  9. Bạn nên hiểu rằng ông Dũng bà Hằng là người phàm mắt thịt, chư kg phải là tiên thánh, nên những lúc bức xúc ông Dũng nói như vậy là để diễn đạt tội lỗi của TQH, chứ ông Dũng nào làm như vậy! Trong khi ông bỏ tiền ra giúp dân, giúp nước mà TQH lại đi công kích phá hoại, ông Dũng nói lên tội lỗi của TQH hại dân, hại nước, phải trừng trị như vậy mới đúng với tội lỗi của TQH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button