Nintendo DS Longplay [025] Sonic Colours DS | nintendo ds | Tin tức game tổng hợp hay nhất

Nintendo DS Longplay [025] Sonic Colours DS | Xem thêm nhiều thông tin về game tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về game này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Tkvietnam.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Nintendo DS Longplay [025] Sonic Colours DS và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Nintendo DS Longplay [025] Sonic Colours DS
Nintendo DS Longplay [025] Sonic Colours DS

nintendo ds và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

Chơi bởi: Tsunao Giống với Sonic Rush Colors. Những cái tên khác mà tôi có thể nghĩ ra: “Sonic Rush: Colors Edition”, “Sonic Rush 3” và “Sonic Rush 3: Colors”. Thực hiện tất cả điều này trong một ngày. Trò chơi là cực kỳ ngắn. Lần thứ hai đi xuyên qua nó. Các trò chơi mới nhất trong sê-ri Sonic. Eggman đã xây dựng một công viên giải trí được cung cấp bởi một số thứ gọi là Wisps. Như thường lệ, Sonic bước vào để đá vài cái vào mông. Trò chơi này chơi giống như trò chơi Sonic Rush, trừ các thủ thuật. Cơ chế trò chơi mới có màu Wisps, trong đó việc thu thập một chiếc sẽ mang lại cho Sonic một khả năng đặc biệt khi kích hoạt trong một thời gian giới hạn. Thông tin trò chơi thật thú vị: Chỉ là một cách chơi bình thường. Mục tiêu là để hoàn thành tất cả các màn (duh!) Và Nhiệm vụ, lấy tất cả bảy Chaos Emerald và hoàn thành trò chơi không phải một lần (kết thúc bình thường) mà là hai lần (Trùm cuối thực sự). Tôi không lo lắng về thứ hạng (ngoài ra, dù sao thì tôi cũng cần một số Điều ước nhất định để đạt được Xếp hạng S) hoặc Nhẫn đỏ (một lần nữa, một số wisp là cần thiết và việc tìm kiếm chúng là một việc khó khăn.) Tôi lấy một số Nhẫn đỏ ở đây và ở đó , nhưng khác với điều đó, họ đang có. Trong trường hợp tò mò: thu thập Nhẫn đỏ sẽ mở khóa Hình ảnh minh họa, Âm thanh và khi nhận được tất cả, Infinite Boost. Sáu viên ngọc lục bảo Chaos đầu tiên được tập hợp từ tất cả sáu Khu vực. Người thứ bảy yêu cầu đi đến Sonic Simulator, thách thức CPU và giành chiến thắng trong cuộc đua với ít nhất 50 Nhẫn. Tôi lấy sớm cái thứ bảy. Tôi cũng bỏ qua các bài hướng dẫn. Bạn không thiếu nhiều thứ ngoại trừ việc hết năng lượng của Máy khoan khi ở dưới lòng đất sẽ giết bạn. Tôi bị đánh rất nhiều. Chuẩn thứ Sonic nếu bạn hỏi tôi. Có thể có một số mâu thuẫn trong Khu vực 2. Điều này là do tôi đã tìm ra cách để hoàn thành các khu vực (2 Hành động, 3 Nhiệm vụ, Hành động Boss). ĐÚNG có một số tải tiết kiệm. (Tôi chắc chắn cần phải biên soạn danh sách những lần tôi sử dụng savestate.) – Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các video của World of Longplays đều sử dụng SaveStates! .

See also  พี่ภพซื้อสตั๊ดราคาถูกร้านพี่โต เปิดแล้ววววว! ภพไม่พลาด มีคู่ไหนมาใหม่บ้าง Nike | adidas | mizuno | รองเท้า ฟุตบอล adidas ราคา ถูก
See also  [Eng Sub] องุ่น สาบานว่าคือ เค้ก!!! สวยจนไม่กล้ากิน | SUPER100 | เมญ่า sf

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về game khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin về game hay tại đây.

See also  ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค | รังษี เสรีชัย | 30 พ.ย. 64 Full EP | รางวัลที่5 ได้เงินกี่บาท

Tag có liên quan đến chuyên mục nintendo ds.

#Nintendo #Longplay #Sonic #Colours.

nds,playthrough,colours,Nintendo Ds Computer,Longplays,sonic,ds,Longplaysorg,World Of Longplays,colors,walkthrough,longplay,Nintendo Ds,nintendo.

Nintendo DS Longplay [025] Sonic Colours DS.

nintendo ds.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề nintendo ds này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

22 thoughts on “Nintendo DS Longplay [025] Sonic Colours DS | nintendo ds | Tin tức game tổng hợp hay nhất”

 1. I had this version as a kid and i think the guy who previously owned it forgot to erase his save file so sometimes i would just battle the final boss while my save file was on like world 2

  Reply
 2. S= Amazing!
  A= Great!
  B= Very Good!
  C= Good! (even though sonic is disappointed)
  D= Don't Give Up!
  Kinda strange rank sayings i figured they would do something similar to the Wii version when going off certain ramps which they nailed with S rank though then again if they did that d would be good then..

  Reply

Leave a Comment