ĐIỆN THOẠI

Minh Râu chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng vì dám xúc phạm Công giáo | nguyễn phương hằng ra tòa

Minh Râu chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng vì dám xúc phạm Công giáo | Xem thêm nhiều tin tức nguyễn phương hằng ra tòa.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về nguyễn phương hằng ra tòa này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Tkvietnam.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Minh Râu chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng vì dám xúc phạm Công giáo và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Minh Râu chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng vì dám xúc phạm Công giáo
Minh Râu chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng vì dám xúc phạm Công giáo

nguyễn phương hằng ra tòa và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Câu chuyện “bông đùa” của Hằng khiến những người theo dõi không khỏi bất bình. Mới đây, trên một số trang mạng đang tranh cãi về việc trong một buổi livestream …

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về điện thoại khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Tag liên quan đến đề tài nguyễn phương hằng ra tòa.

#Minh #Râu #chửi #thẳng #mặt #bà #Nguyễn #Phương #Hằng #vì #dám #xúc #phạm #Công #giáo.

[vid_tags].

Minh Râu chửi thẳng mặt bà Nguyễn Phương Hằng vì dám xúc phạm Công giáo.

nguyễn phương hằng ra tòa.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề nguyễn phương hằng ra tòa này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Lê Út

xin chào các bạn, mình là admin chính của website tin tức công nghệ, tổng hợp tất cả các thông tin lập trình, máy tính, di động...những thủ thuật và update của google phù hợp nhất cho các bạn tìm hiểu. Hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn

Related Articles

16 Comments

 1. Bà ta cung ke chuyen phỉ báng phật giáo luôn, ko riêng đạo chúa ko đâu bạn bà kể chuyện thầy chùa đi mua chuối …… ko Biết mọi nguoi có nghe ko xúc phạm đạo phật luôn nua bạn oi, bà nay hỗn láo quá ko coi ai ra gi hết

 2. Nếu là 1 người công giáo bia câu chuyện này thì quả thật có tội. Bà Hằng đâu phải là người công giáo làm gì có tội. Nếu có tội thì Chúa cũng tha tội cho họ vì họ không biết( người giết chúa, phản bội chúa….còn được tha tội huống chi đó chỉ là câu chuyện cười) Cho nên mọi người không có quyền phán tội người ta( nếu phán tội chỉ trích thì bản thân mình cao quý hơn Chúa sao?

 3. 5 Lần Vatican vận động Pháp và Mỹ đánh chiếm Việt Nam (4 lần Pháp, 1 lần Mỹ, 1652-1950)  ,Lần 1 :  1652, Vatican phái Linh-mục gián điệp Alexandre de Rhodes đến Paris thuyết khách.                                                                                                                                                                                                 Lần 2 : 1785-1787 Người được Vatican phái đi thuyết phục chính quyền Pháp là Giám-mục Pigneau de Béhaine (Bá Đa Lộc),                                             Lần 3: Lần này là một chuỗi những hành động của Liên Minh Pháp- Vatican như (1) đem quân sang chinh phục nước ta, (2) thiết lập bộ máy cai trị, (3) tận tình cướp đoạt tài nguyên và bóc lột dân ta đến tân xương tận tủy bằng đủ mọi thứ thuế khóa vô cùng bất nhân ( 1886),                                          Lần 4 : Vatican Cấu Kết Với Pháp Đem Quân Tái Chiếm Đông Dương. Nguyên nhân của biến cố này là do Pháp và Vatican đồng thuận với nhau trong mưu đồ tái chiếm Đông Dương bằng vũ lực và bằng mọi giá. Vì vậy mà họ đưa cựu linh mục Georges Thierry d’ Argenlieu lên nắm giữ chức vụ Cao Ủy Đông Dương vào ngày 17/8/1945 để đảm trách việc làm bất chính này. Qua Sự Vận Động Của Vatican, Ngô Đình Diệm Được Chọn Đưa Về Việt Nam Cầm Quyền.                                                                                                                                                                                                                              Lần 5  Ngay từ mùa hè năm 1950, giáo triều Vatican biết đã được Hoa Kỳ quyết định có kế hoạch thay thế Pháp tiếp tục cuộc chiến bần thỉu này ở Đông Dương, Giáo Hoàng Pius XII (1939-1958) liền tính kế cho người dẫn con chiên cuồng đạo Ngô Đình Diệm đến giáo triều Vatican  trình diện.     Giáo hoàng Pius XII dặn dò về cung cách ứng xử khi tiếp xúc với  các chính khách có thế lực trên chính trường Hoa Kỳ, rồi cho người dẫn ông Diệm sang Hoa Kỳ giao cho Hồng Y Spellman  đảm trách việc chạy chọt với các nhà lãnh đạo tôn giáo và các nhận vật có thế lực trong chính quyền Hoa Kỳ để  làm áp lực với chính quyền Pháp và Quốc Trưởng Bảo Đại đưa ông Diệm về Việt Nam cầm quyền làm tay sai cho cả Hoa Kỳ và Vatican ở Việt Nam.

 4. Riêng về tội phản quốc, họ đã gục mặt cúi đầu cam tâm “cõng đàn rắn độc Vatican và Pháp về căn gà nhà” trong suốt chiều dài lịch sử từ giữa thập niên 1780 cho đến tháng 7/1954 và cấu kết với đế quốc Mỹ trong những năm 1954-1975 để duy trì và củng cố quyền lực cho Giáo Hội La Mã ở miền Nam vĩ tuyến 17. Tội ác này đã trực tiếp gây nên cuộc chiến Mỹ – Việt tàn khốc nhất trong lịch sử nhân loại.

  Tội ác của tín đồ Ca-tô người Việt đối với tổ quốc và dân tộc Việt Nam thật là vô cùng khủng khiếp. Chúng ta biết rằng, quân xâm lược Nhà Minh chỉ đánh chiếm và thống trị nước ta có 13 năm (1414-1427) mà cụ Nguyễn Trãi đã phải than trời rằng “Độc ác tháy! Trúc rừng không ghi hết tội; dơ bẩn thay! nước bể không rửa sạch mùi.” Tín đồ Ca-tô người Việt đã cấu kết và làm tay sai đắc lực cho Liên Minh Xâm Lược Pháp – Vatican trong suốt chiều dài lịch sử từ giữa thập niên 1780 cho đến năm 1954 và cho Liên Minh Xâm Lược Mỹ – Vatican trong thời gian 1954-1975, với một khoảng thời gian gấp gần 15 lần, với cái bản chất đầy những ác tính hung dữ  mất hết nhân tính của họ, thì tất nhiên là mức độ tham tàn, bạo ngược và dã man phải nhiều hơn gấp hàng trăm lần nếu so với mức độ tham tàn, bạo ngược và dã man của quân giặc Minh trước kia. Với thực trạng như vậy, tất nhiên là tội ác của tín đồ Ca-tô người Việt đối với dân tộc và đất nước ta phải nói là nhiều hơn gấp cả ngàn lần. Thiết tưởng các tiểu mục dưới đây nói về tội ác của Nhà Thờ Vatican và của giáo dân người Việt chỉ là một phần rất nhỏ trong những rặng núi tội ác của họ chống lại tổ quốc và dân tộc ta trong suốt chiều dài lịch sử từ giữa  thế kỷ 16 cho đến ngày nay.
  I.- CÁC TỘI ÁC CỦA VATICAN VÀ GIÁO DÂN NGƯƠI VIỆT TRONG THỜI KỲ TỪ GIỮA THẾ KỶ 16 ĐẾN NĂM 1954
  Trong thời gian này, Nhà thờ Vatican và giáo dân Việt Nam phạm những tội ác như sau:
  LOẠI TỘI ÁC THỨ NHẤT: Đây là tội ác cấu kết với Nhà Thờ Vatican cùng tiếp tay cho đế quốc thực dân xâm lược Pháp với những hành động:
  1.- Cung ứng những tài liệu tình báo cho Vatican mà bọn giáo sĩ truyền giáo và tín đô Ca-tô người Việt đã thâu thập được từ giữa thế kỷ 16.2.- Tổ chức các đạo quân thập tự ở trong các làng đạo có nhiệm vụ nổi lên làm nội ứng và tiếp viện cho Liên Quân Xâm Lược Pháp – Vatican trong những chiến dịch tấn chiếm đất nước ta cũng như trong các cuộc hành quân truy lùng và tiêu diệt các lực lượng nghĩa quân kháng chiến của nhân dân ta trong những năm 1858-1945. Trần Bá Lộc, Đỗ Hữu Phương, Lê Hoan, Trần Lục, Ngô Đình Khả, Nguyễn Hữu Bài, Ngô Đình Khôi, Ngô Đình Diệm, v.v… và nhiều tên dân Chúa đầu sỏ khác dẫn lính đạo đi tiêu diệt các lực lượng nghĩa quân kháng chiến ở miền Nam trong những năm từ đầu thập niên 1860 và trọn đời làm tay sai cho giặc.
  3.- Cung ứng nhân sự cho giặc làm những công việc như thông ngôn, đưa đường, chỉ lối cho giặc trong những chiến dịch truy lùng bắt người bị tình nghi là có họat động chống giặc.
  4.- Cung ứng nhân sự làm việc cho giặc trong bộ máy đàn áp nhân dân ta, đặc biệt là trong các ngành công an, cảnh sát, mật vụ.
  5.- Đốt nhà, đốt đình, đốt miếu, đốt chùa, giết người cướp của, hãm hiếp đàn bà con gái khi họ theo liên quân giặc trong những chiến địch tấn công chiếm đất, trong những cuộc hành quân truy lùng và tiêu diệt lực lương nghĩa quân kháng chiến của nhân dân ta trong suốt chiều dài  lịch sử từ năm 1858 đến năm 1954. Ngoài ra, họ còn có những hành động cực kỳ dã man như những toán lính đạo ở trong các giáo khu Phát Diệm (dưới quyền chỉ huy của Lế Hữu Từ, Linh-mục Hoàng Quỳnh), Bùi Chu (dưới quyền chỉ huy của Giám-mục Phạm Ngọc Chi và các linh mục dưới quyền), các toán lính đạo Bến Tre và Mỹ Tho (dưới quyền chỉ huy của tên Ca-tô Pháp lai Jean Leroy) và ở các làng đạo nằm rải  rác trong các tình trong vùng đồng bằng Sông Hồng dưới quyền chỉ huy của các linh mục Lương Huy Hân (Ngưỡng Nhân, Giao Thủy, Nam Định) Mai Đức Tín (Phương Xá, Đông Quan Thái Bình), Vũ Đức Luật (Cao Mại, Kiến Xương, Thái Bình), Anvarê Cao (Quỳnh Lang, Quỳnh Côi, Thái Bình), Nguyễn Quang Ân (Thân Thượng, Kiến Xương, Thái Bình), v.v…

 5. Trong bảng dưới đây, chúng tôi ghi lại các cuộc dàn xếp liên quan đến 5.679 người cáo buộc lạm dụng tình dục bởi các giáo sĩ Công giáo. Những người sống sót này chỉ là một phần ba trong số 15,235 cáo buộc mà các giám mục nói rằng họ đã nhận được trong năm 2009, và họ chỉ là 5% trong số 100.000 nạn nhân Hoa Kỳ mà Fr. Andrew Greeley ước tính trong một nghiên cứu năm 1993. Quan trọng như những khu định cư này, chúng đại diện cho một số ít các trường hợp đã biết,Hầu hết những người sống sót sau vụ lạm dụng tình dục bởi các giáo sĩ Công giáo sẽ không bao giờ nộp đơn khiếu nại hình sự hoặc dân sự. Hai yếu tố đặc biệt quan trọng:Các quy định về giới hạn ở hầu hết các bang không tính đến thời gian thường phải trôi qua trước khi nạn nhân của những tội ác này có thể ra đầu thú.Nhiều người sống sót được giáo sĩ nói rằng họ là nạn nhân duy nhất. Các giáo phận đã làm phức tạp thêm vấn đề này bằng cách âm thầm giải quyết các cáo buộc lạm dụng – không thông báo cho các giáo xứ và trường học nơi những kẻ lạm dụng đã làm việc, có được các thỏa thuận bảo mật và sử dụng các cách tiếp cận "mục vụ" khác nhau. Cho đến nay, chỉ có 24 giáo phận công bố danh sách các giáo sĩ bị buộc tội. Kết quả là, nhiều người sống sót phải vượt qua sự cô đơn và bị bỏ rơi nếu họ muốn tiến tới.Nhiều nghìn người sống sót sau các vụ lạm dụng giáo sĩ đã phải vật lộn với các vấn đề tâm thần và lạm dụng chất kích thích, và hàng trăm người đã tự kết liễu mạng sống của mình. Việc lạm dụng tình dục trẻ em của các giáo sĩ Công giáo đã gây ra những hậu quả kinh tế to lớn vượt xa chi phí của các yêu cầu dân sự – thu nhập bị mất, tăng yêu cầu chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ khác, ảnh hưởng tài chính đối với các thành viên trong gia đình và chi phí điều tra tội phạm, xét xử thủ phạm , giam giữ họ và quản lý việc ân xá của họ.Các linh mục Công giáo bị buộc tội lạm dụng tình dục có số lượng từ 5.700 đến 10.000, nhưng vì các thời hiệu hạn chế, chỉ có vài trăm người đã bị xét xử, kết án và kết án vì tội ác của họ. Những người còn lại không bao giờ được liệt kê trong danh sách Luật của Meghan, và xã hội phải chịu cái giá khủng khiếp khi họ tiếp tục tiếp cận con cái.  Nếu chúng ta cộng tổng số của bảng lớn của chúng ta và con số trước năm 2002 của các giám mục:     $ 2,486,897,033+ 749,600,189               $ 3,236,497,222  https://www.bishop-accountability.org/settlements/

 6. Người công giáo chúng ta luôn xem sống yêu thương và tha thứ như Chúa dạy: xin tha cho họ vì họ lầm. Chúng ta ko nên đào sâu khi họ đã xin lỗi và chúng ta hãy kết thúc câu chuyện trong sự tốt đẹp nhất và đừng làm cớ cho nhiều người vấp phạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button