GAME

How to EV Train Your Pokémon in 6 Minutes FOR FREE! on Pokémon Sword and Shield | ev pokemon | Tin tức game tổng hợp hay nhất

How to EV Train Your Pokémon in 6 Minutes FOR FREE! on Pokémon Sword and Shield | Xem thêm nhiều thông tin về game tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về game này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Tkvietnam cung cấp tại đây nhé.

How to EV Train Your Pokémon in 6 Minutes FOR FREE! on Pokémon Sword and Shield và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

How to EV Train Your Pokémon in 6 Minutes FOR FREE! on Pokémon Sword and Shield
How to EV Train Your Pokémon in 6 Minutes FOR FREE! on Pokémon Sword and Shield

ev pokemon và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

Cách để EV Huấn luyện Pokémon của bạn trong 6 phút MIỄN PHÍ! trong Pokémon Sword and Shield. Thủ thuật này sử dụng hệ thống Poké Jobs, đặc biệt là các cuộc hội thảo của Đại học Hamerlocke để tăng điểm cơ bản của bạn (96 EV nếu bạn gửi một Pokémon trong cả ngày). Tóm tắt phương pháp: 1) Gửi Pokémon mong muốn của bạn đến hội thảo thích hợp của Đại học Hammerlocke trong Poké Jobs 2) Đi đến khu vực hoang dã và thả một mảnh điều ước để sinh ra một cuộc đột kích 3) Mời những người khác tham gia cuộc đột kích, sau đó vào cài đặt Chuyển đổi của bạn và tăng đồng hồ về phía trước một ngày (giống như trong phương pháp gửi thư rác trong cuộc đột kích) 4) Thoát khỏi sảnh đột kích và bay trở lại Trung tâm Pokémon 5) Truy xuất Pokémon của bạn và lặp lại cho đến khi bạn đạt tối đa EV của mình Mỗi vòng chỉ mất hơn một phút một khi bạn hạ nó xuống, vì vậy về lý thuyết chỉ mất khoảng 6 phút để EV huấn luyện đầy đủ cho Pokémon của bạn, đặc biệt nếu bạn sử dụng lông vũ hoặc vitamin để giới hạn bất kỳ chỉ số nào. Đăng ký kênh và tham gia Biệt đội nhé! .

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về game khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Từ khoá có liên quan đến đề tài ev pokemon.

#Train #Pokémon #Minutes #FREE #Pokémon #Sword #Shield.

Game,Gaming,Gamer,pokemon,sword,shield,ev training,wild area,raid den,Scorbunny,tips and tricks,mew.

How to EV Train Your Pokémon in 6 Minutes FOR FREE! on Pokémon Sword and Shield.

ev pokemon.

Với những Kiến thức về chủ đề ev pokemon này sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Lê Út

xin chào các bạn, mình là admin chính của website tin tức công nghệ, tổng hợp tất cả các thông tin lập trình, máy tính, di động...những thủ thuật và update của google phù hợp nhất cho các bạn tìm hiểu. Hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button