eSim và những vấn đề cần lưu ý! | pin ip xs max

eSim và những vấn đề cần lưu ý! | Xem thêm nhiều tin tức pin ip xs max.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về pin ip xs max này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://tkvietnam.com.vn cung cấp tại đây nhé.

See also  Điện thoại bàn lắp sim dành cho người lớn tuổi | điện thoại dành cho người già

eSim và những vấn đề cần lưu ý! và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

eSim và những vấn đề cần lưu ý!
eSim và những vấn đề cần lưu ý!

pin ip xs max và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Tham khảo thêm các dòng máy #iPhone hỗ trợ eSim giá cực tốt tại #CellphoneS: eSim giúp những dòng máy tốt nhất ở thời điểm hiện tại có thể kích hoạt tính năng 2 sim, nhưng đến khi mình cần chuyển sang máy khác để sử dụng thì mình mới thấy khá nhiều bất cập. của eSim tại thời điểm này. Trong thời gian tới chắc chắn sẽ sửa được … bạn yên tâm. #TonyPungStudio #review Email hợp tác kinh doanh: [email protected] Page: Instagram: Skype: [email protected] Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ. Nơi cập nhật xu hướng, video review công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới về công nghệ. Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio. Nghiêm cấm reup dưới mọi hình thức. Nếu bạn muốn sử dụng nội dung kênh của Tony Phùng, vui lòng liên hệ email [email protected] để được hỗ trợ. .

See also  Điện Thoại Cổ V3i V8 V9 Cũ Giá Rẻ Tại Hưng Yên Hà nội Và Sài Gòn | điện thoại cổ giá rẻ

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về điện thoại khác tại đây: https://tkvietnam.com.vn/dien-thoai/.

See also  100 mẫu điện thoại độc, lạ, Nokia cổ khó kiếm 2020 | nokia cổ

Từ khoá liên quan đến chuyên mục pin ip xs max.

#eSim #và #những #vấn #đề #cần #lưu.

tony phùng,tonyphung,tony phung,review,smartphone,đánh giá,trên tay,esim,vấn đề với esim,problem with esim,sim card,esim iphone,iphone xr,iphone xs,iphone xs max,xs max esim,dùng esim có ngon không,dùng esim có tốt không,esim viettel,iphone xs max 2 sim,iphone xr 2 sim.

eSim và những vấn đề cần lưu ý!.

pin ip xs max.

Với những Thông tin về chủ đề pin ip xs max này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

49 thoughts on “eSim và những vấn đề cần lưu ý! | pin ip xs max”

 1. Tham khảo những mẫu #iPhone hỗ trợ eSim giá cực tốt tại #CellphoneS:
  https://cellphones.com.vn/mobile/apple/iphone-xs-max.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/mobile/apple/iphone-xs-max.html-13

  eSim giúp cho những mẫu sản phẩm xịn nhất thời điểm hiện tại kích hoạt được tính năng 2 sim, tuy nhiên tới khi mình cần chuyển sang 1 thiết bị khác để sử dụng, mình mới thấy rất nhiều cái bất cập của eSim ở thời điểm này. Trong tương lai chắc chắn nó sẽ khắc phục được…anh em yên tâm.

  Reply
 2. ủa 2 điện thoại quét một mã esim sao mà được hả trời , cũng như đi đổi sim mới thì cái sim cũ bỏ đi chứ sao mà dùng được hả ông nội

  Reply
 3. Không biết bạn đã tìm hiểu kĩ chưa về vấn đề Esim ? Bạn nên xem lại như thế nào chứ mã QR của esim của tớ vẫn xài 1 2 3 lần vô tư . Ko đúng như bạn nói là mã esim đó chỉ xài đc 1 lần , nếu như máy đang xài esim cần đi bảo hành thi lại mất công ra nhà mạng làm lại esim khác là sai.
  Bạn chỉ đúng khi đi bảo hành máy mà không xoá gói cước. Mã QR đó đúng là chỉ xài đc 1 máy nhưng vẫn có thể xài sang máy khác nếu bạn huỷ đăng kí esim ơ máy cũ đi.
  Ví dụ nhé : Cái sim Viettel của bạn đang xử dụng esim trên Xs Max thi mã đó bạn sẽ ko quét đc lên bất cứ máy nào khác. Vẫn là mã đó nếu bạn muốn quét lên máy khác bạn phải huỷ ở cái máy Xs Max đó bằng cách vào mục di động vuốt xuống dưới cùng có chữ xoá gói cước di động. Khi ấy cái mã QR Esim mà nhà mạng cung cấp cho bạn vẫn có tác dụng để xử dụng tiếp trên máy khác. Mình đã Test thử bằng nhà mạng vodafone Cz ( mình ở Séc ) mình nghĩ là ở đâu chắc cũng vậy . Nếu bạn thấy chuẩn thi edit lại clip cho mọi người đỡ hoang mang khi dùng esim lại thấy phiền hà

  Reply
 4. Mã code đc sử dụng nhiều lần nhé.nhưng nếu đã cài vào máy A rồi thì nhập vào may B thì k đc nhé.phải thoát e sim máy A trước đã

  Reply
 5. Bác nào dùng esim rồi cho e hỏi với ạ. Nếu e nâng cấp aw từ gps lên lte thì đi chạy bộ e để đt ở nhà chỉ mang aw + ap thì có nghe nhạc đc k ạ?

  Reply
 6. Mình mới đi làm esim thì nhân viên báo là có thể dùng lại mã qr nhiều lần trên 1 thiết bị duy nhất. Đổi máy thì đổi mã qr. Vẫn dùng máy đó mà reset thì vẫn dùng dc mã cũ

  Reply
 7. Dislike vì phần preview rất ngu:
  M không xoá sim bên đt này thì kích hoạt bên đt kia kiểu gì?
  Bất tiện khi chuyển đổi qua lại giữ điện thoại sim vật lý và esim? Xin thưa đã nói đây là công nghệ tương lai thì làm đéo gì nó đại trà ngay được!

  Reply
 8. E có con xs max quốc tế e đã check 100%, add esim nó toàn kêu là "không thể thêm các gói cước từ nhà cung cấp này" có pro nào biết chỉ e với!

  Reply
 9. Các cụ cho em hỏi em đang dùng xsmax bản Việt Nam! Giờ muốn dk 1 sim chính viettell làm esim còn sim 2 là sim vật lý vina dùng data. Thì lúc em bật 4g bên sim 2 vậy sim 1 vẫn nhận sóng cuộc gọi đến bt không ạ. Tks

  Reply
 10. đừng lên dùng e sim làm sim chính , nếu như thường xuyên đổi máy , và tốt nhất là sim chính nên là sim vật lý , còn sim phụ là esim, và công nhận một điều công nghệ e sim rất hay , không tốn pin mà máy vẫn chạy 2 sim rất tiện so với 2 sim vật lý

  Reply
 11. Cái gì cũng có ưu nhược thôi, nhưng mà giờ iphone hỗ trợ 2 sim là khoái rồi, lúc trước toàn xài 2 máy bất tiện hơn nhiều.

  Reply
 12. Anh cho em hỏi là apple watch sr3 LTE dùng được esim chưa ạ?
  Em đang dùng iPhone 8+ muốn mua Aw 3 LTE để dùng esim có đc ko ạ? Hay chỉ dùng XR, Xs, Xs max thì mới dùng AW LTE để dùng esim?

  Reply

Leave a Comment