ĐIỆN THOẠI

Động thái của Tòa trước việc bà Phương Hằng bị kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ| VTC14 | nguyễn phương hằng bị kiện

Động thái của Tòa trước việc bà Phương Hằng bị kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ| VTC14 | Xem thêm nhiều tin tức nguyễn phương hằng bị kiện.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về nguyễn phương hằng bị kiện này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://tkvietnam.com.vn cung cấp tại đây nhé.

Động thái của Tòa trước việc bà Phương Hằng bị kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ| VTC14 và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Động thái của Tòa trước việc bà Phương Hằng bị kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ| VTC14
Động thái của Tòa trước việc bà Phương Hằng bị kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ| VTC14

nguyễn phương hằng bị kiện và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

VTC14 | Vụ bà Nguyễn Phương Hằng, vợ doanh nhân Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng lò vôi bị kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng …

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về điện thoại khác tại đây: Xem thêm tại đây.

Nội dung liên quan đến đề tài nguyễn phương hằng bị kiện.

#Động #thái #của #Tòa #trước #việc #bà #Phương #Hằng #bị #kiện #đòi #bồi #thường #tỷ #VTC14.

[vid_tags].

Động thái của Tòa trước việc bà Phương Hằng bị kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ| VTC14.

nguyễn phương hằng bị kiện.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề nguyễn phương hằng bị kiện này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Lê Út

xin chào các bạn, mình là admin chính của website tin tức công nghệ, tổng hợp tất cả các thông tin lập trình, máy tính, di động...những thủ thuật và update của google phù hợp nhất cho các bạn tìm hiểu. Hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn

Related Articles

41 Comments

  1. Bà hằng vì dân, vì đồng bào ,vì những người nghèo khổ thấp cổ bé họng mà báo đài cấm thất đưa tin, thấy người ta kiện bà hằng cái thì lao vào đưa tin. Thực sự dân còn khổ, dân còn nghèo vì có những đài, những tờ báo ko công tâm như này.

  2. Ngáo. Thương hiệu nổi cỡ nào vậy. 1000ty chứ đâu phải 1 tỷ. Bà Hằng cũng có lý lẽ. Trên đờinnayf bà Hằng toàn dùng hàng sang, chất lượng tốt, so với cty của Bà Giầu chất lượng không bằng thì có gì là sai. Thứ 2 xem doanh thu của Bà Giầu có bị giảm xút nhiều hay thiệt hại về tinh thần gì để phải bồi thường 1000 ty. HUHU. Con người nhìn thấy ng giầu là lóa mắt. BÀ tên Giầu mà rầu rĩ vậy?

  3. Đó là lý do nhân tài rời xa đất nước. Và nghệ sy là j …ki đất nước khó khăn họ ra nước ngoài và làm j …về để làm j..? Va tại sao vtc cũng là nhà nước phải vào cuộc……?

  4. Các bạn bạn bình tỉnh đi. Nhớ cụ trai nuoc ngot o. Ngòi tù 7 năm . mói nhát và vụ kiẹn bia sai gòn củng tương tụ . vụ cô hằng y vây. Thôi.vì cô hằng nạp thuế cả nghìn tỷ cho nhà nuóc. Ngược lại bà kia làm gì cho nhà nước. Suy ra hiểu ròi . ai thắng ai thua đã rỏ. Thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button