THỦ THUẬT

Cập Thủy Tiên Thủy Tiên Quyên góp được 100 tỷ hỗ trợ đồng bào Miền Trung, sẽ đi giúp tiếp thế nào | thủy tiên nộp 100 tỷ | Tổng hợp những thủ thuật hữu ích nhất

Cập Thủy Tiên Thủy Tiên Quyên góp được 100 tỷ hỗ trợ đồng bào Miền Trung, sẽ đi giúp tiếp thế nào | Xem thêm nhiều mẹo vặt hữu ích tại đây.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI

Ngoài xem những mẹo vặt này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Tkvietnam cung cấp tại đây nhé.

Cập Thủy Tiên Thủy Tiên Quyên góp được 100 tỷ hỗ trợ đồng bào Miền Trung, sẽ đi giúp tiếp thế nào và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Cập Thủy Tiên Thủy Tiên Quyên góp được 100 tỷ hỗ trợ đồng bào Miền Trung, sẽ đi giúp tiếp thế nào
Cập Thủy Tiên Thủy Tiên Quyên góp được 100 tỷ hỗ trợ đồng bào Miền Trung, sẽ đi giúp tiếp thế nào

thủy tiên nộp 100 tỷ và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

tintuc24hol #tintuc Thủy Tiên về quê sau 6 ngày đi cứu trợ miền Trung Thủy Tiên về quê giải quyết công việc tồn đọng. Cô ấy nói sẽ về miền Trung trong vài ngày nữa …

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thủ thuật hay khác tại đây: https://tkvietnam.com.vn/thu-thuat/.

Tag có liên quan đến chủ đề thủy tiên nộp 100 tỷ.

#Cập #Thủy #Tiên #Thủy #Tiên #Quyên #góp #được #tỷ #hỗ #trợ #đồng #bào #Miền #Trung #sẽ #đi #giúp #tiếp #thế #nào.

[vid_tags].

Cập Thủy Tiên Thủy Tiên Quyên góp được 100 tỷ hỗ trợ đồng bào Miền Trung, sẽ đi giúp tiếp thế nào.

thủy tiên nộp 100 tỷ.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề thủy tiên nộp 100 tỷ này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Lê Út

xin chào các bạn, mình là admin chính của website tin tức công nghệ, tổng hợp tất cả các thông tin lập trình, máy tính, di động...những thủ thuật và update của google phù hợp nhất cho các bạn tìm hiểu. Hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn

Related Articles

46 Comments

 1. Ăn chận tiền một đầu cũng đã đủ chết, chứ nói chi đến chuyện cố ý công khai ăn chận cả hai đầu, đầu vô, đầu ra như vợ chồng ông bà Thủy Tiên này quả là xưa nay hiếm! Quyên góp nhận tiền từ thiện thì phải minh bạch đầu vào lẫn đầu ra. Vợ chồng Thủy Tiên , Công Vinh mờ ám đầu vào, lấp liếm đầu ra là có mưu đồ đen tối.

  Đầu vào phải công khai danh tính từng mạnh thường quân kể cả 10 ngàn, 20 ngàn, 100 ngàn … cũng phải công khai với hai lý do: Một là tri ân những mạnh thường quân. Hai là công khai cho nhân dân biết rõ tổng số tiền nhận được. Việc vợ chồng ông bà Thủy Tiên không công khai đồng nghĩa với việc họ thiếu đạo đức, ko thèm tri ân các mạnh thường quân và không cho mọi người biết chính xác tổng số tiền nhận được là bao nhiêu, có khi là 200 tỷ hoặc hơn? VIệc công khai tiền đầu vào quá dễ, tại sao ông bà này đến nay vẫn cố ý ko làm? Mà lại phí thời gian đi làm những chiêu trò: Ngãi Tình, mua các đội bóng hòng làm bầu to hơn cả bầu Đức, lo tậu nhà, mua xe mới, sữa xây nhà mới….?

  Đầu ra tiền càng phải minh bạch vì đó là tiền của mạnh thường quân giúp đồng bào bị lũ lụt chứ ko phải tiền túi riêng cá nhân mình, bắt buộc 100% phải có ký nhận, cố ý ko có sự ký nhận là lộ rõ âm mưu gian xảo, lừa đảo. Chỉ có tiền túi mình thì mình muốn cho ai thì cho ko cần ký nhận, đàng này tiền của mạnh thường quân mà chơi trò ko ký nhận: thể hiện hai vấn đề đen tối: Một là kiêu ngạo, tự xem như tiền túi của cá nhân mình, nhanh chóng vong ân, bội nghĩa, làm cho đồng bào nhận tiền chỉ nghĩ tới vợ chồng Thủy Tiên mà quên ơn các mạnh thường quân . Hai là lấp liếm để thực hiện mưu đồ gian xảo , lừa đảo, khó kiểm soát tiền của các mạnh thường quân, nhằm ăn chận tiền .

  Chuyện Vợ chồng ông bà Tinh quái này ko cho ký nhận khi phát tiền là bằng chứng gian lận đủ để tra tay vào còng. Tuy nhiên, việc công khai danh sách các mạnh thường quân thì ông bà nên làm, tuy muộn nhưng đó cũng là tình tiết giảm nhẹ tội để nhận được sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước khi lôi ông bà ra xét xử về chuyện phát tiền chỉ khoảng 50 tỷ, ăn chận khoảng hơn 100 tỷ đồng .

 2. Cac anh em Di giup thuy tien them suc manh de thuy tien ko thay met Cam on cac a c e va manh thuong quan quyen gop tien cho thuy tien minh cam on cu chi cao ca moi nguoi nhieu rat la nhieu!!!

 3. Cô Tiên ngày nay, mong cho em có nhiều sức khỏe, và mong cho nhà nước đừng thu lại số tiền em quyên góp, vì mọi ng thương em tin nơi em, chúc em mọi sự tốt lành đến với em.

 4. Nghe những tin lũ lụt đến với đồng bào miền trung rất xúc động ,tôi chỉ xin những người có lòng tốt cứu trợ,hãy làm bằng lương tâm,xin cám ơn

 5. sao gio di cuu cho di vao vung sau bi gap nuoc ma phai thue xuong ca no mat 20 TRIEU ma chi co lang o day moi cho thuê con noi khac mang thuyên vao la không cho di vây thi co tam long nhu khong sao

 6. Nay mai xong lu xây dựng gì thì xây người dân phải kiểm tra kkiểm chứng những ccông trình do tránh bọn quan lại tham nhũng tham ô tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt

 7. Adidaphat. Xin cầu nguyện bồ tát từ bi gia hộ độ tất cả chúng sanh an lành đêm ngày sáu thời đều an lành. Và cũng cầu nguyện cho những tấm lòng vàng. Đã từ thiện cho. Bà con. Miền trung.. Luôn luôn được. Nhiều sức khỏe. Mạnh khỏe. Và an. Lành.. Adidaphat.

 8. Ngta đi làm từ thiện mà vẫn bị kiện, đời lắm chuyện hài, đưa cho ai…chính quyền địa phương hay tổ chức từ thiện nào, xl…phải tận tay giao cho ng dân nhé, còn giao cho ng khác thì dân đói luôn, tôi ủng hộ chị thủy tiên

 9. mình thấy tất cả người dân, nhà thờ , Trường hoạc đều quyên góp.
  Nếu quyên góp cần đang ký và nhiều vấn đề khác thì thôi bỏ đi. khỏi quyên góp . vì khả năng tiền bị cướp ngày hết

 10. Cơn bão số 8 sắp vào miền trung nữa rồi,người dân đang cần tiền để mua đồ đạc trong nhà,sửa chửa nhà cửa.Mấy ông,bà vẽ ra thành lập team,tổ chức …này nọ thì khi nào người dân mới ổn định cuộc sống?Cứ như TT trao tiền mặt trực tiếp là thiết thực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button