Ưu điểm của đèn cao áp TK Việt Nam

Tùy theo công suất mà đèn cap áp  được lắp đặt ở những địa điểm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của đèn cao áp tk VIệt Nam , và vị trí lắp đặt của nó.

Đèn đường cao áp là loại đèn đang được sử dụng phổ biến hiện nay, nó được lắp đặt ở nhiều nơi: nhà xường, công trường, đường cao tốc, công viên, sân bóng…. Loại bóng đèn cao áp này được thiết kế với nhiều công xuất khác nhau từ 20 đến 3000w. 

Ưu điểm của đèn cao áp TK VIỆT NAM :

Đèn cao áp được sử dụng như một giải pháp giúp tiết kiệm điện năng tốt nhất, khả năng chiếu sáng xa và tập trung hơn, cung cấp ánh sáng ổn định kể cả khi điện bị yếu.

13

Hệ thống cột đèn chiếu sáng TK

Sản phẩm đèn cao áp có độ bền cao, đạt đến tuổi thọ 15 đến 50.000 giờ, chính vì vậy mà loại bóng đèn này được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp chiếu sáng, được lắp đặt ở hầu hết các công trình chiếu sáng công cộng, nhà xưởng, đường cao tốc…

Các loại bóng đèn cao áp TK VIỆT NAM :

Tùy vào vị trí lắp đặt khác nhau mà sử dụng các loại bóng đèn chiếu sáng khác nhau: trên đường phố sử dụng bóng đèn cao áp thủy ngân chất lượng ánh sáng cao nhưng hiện nay bóng đèn thủy  ngân cũng được thay thế dần vì nó được đánh giá là sản phẩm chiếu sáng không an toàn, không thân thiện với môi trường. Còn trong công nghiệp và thương mại thì chủ yếu sử dụng bóng đèn cao áp metal halide và sodium những loại bóng đèn cao áp này cho ánh sáng rực rỡ, màu sắc trung thực, chất lượng ánh sáng cao, ..

14

Bóng đèn cao áp 250w thường được lắp đặt ở đâu?

Bóng đèn cao áp 250w là loại bóng đèn đang được ưa chuộng trong lĩnh vực chiếu sáng hiện nay. Đèn cao áp thường được láp đặt trong các kho xưởng, sân bãi khu công nghiệp, kết hợp với bộ đèn pha chuyên dùng cho đèn cao áp để chiếu sáng bề mặt nhà, cao ốc. Sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao vừa đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng, bên cạnh đó nó còn giúp tiết kiệm điện năng, có độ bền cao.

Thiết bị đèn cao áp 250w trên thị trường hiện nay khá đa dạng: đèn thủy ngân, đèn metal, đèn luylip, đèn natri, đèn Sodium…  mỗi loại đèn có ưu nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng để có sản phẩm phù hợp nhất, mang đến hiệu quả lớn nhất.