TK Việt Nam chuyên sản xuất nắp hố ga chất lượng

Cơ sở sản xuất nắp hố ga trên thị trường hiện nay có thể nói là nhiều không kể hết. Nhưng những cơ sở sản xuất nắp hố ga chất lượng thì có thể nói là chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, địa điểm không thể không nhắc đến chính là Công ty TK Việt Nam chuyên sản xuất nắp hố ga chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công dụng từ những chiếc nắp ga gang

Những chiếc nắp ga bằng gang là vật mang đến những lợi ích không hề nhỏ cho con người. Đầu tiên đó chính là dùng để đậy hố nước thải; thứ hai là thu nước làm thay đổi độ dốc của dòng chảy, làm thông thoáng cho hệ thống thoát nước; thứ ba là đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và cuối cùng chính là đảm bảo giá trị mỹ quan đô thị.

Cấu tạo độc đáo từ nắp hố ga composite TK Việt Nam

nắp hố ga thăm khung âm

Sản phẩm nắp ga gang do công ty TK Việt Nam sản xuất có cấu tạo từ gang xám, gang đúc, gang cầu… chất lượng cao. Cấu tạo các tinh thể trong gang có độ liên kết cực tốt nên có khả năng chịu lực cao; độ bền lâu dài. Tuyệt đối không có hiện tượng bị vỡ hay gãy nắp hố ga gây mất an toàn cho các phương tiện lưu thông trên đường.

Sản phẩm nắp ga  gang đúc TK Việt Nam đa dạng về chủng loại: nắp hố ga thân vuông,  nắp hố ga thăm khung âm  nắp tròn, nắp ga thu nắp vuông…

Thông số kỹ thuật của loại nắp hố ga TK Việt Nam gồm 4 cấp A, B, C, D.

Cụ thể là: Cấp A tải trọng 15 kN 1,5 tấn dùng cho nơi có người đi bộ, đi xe đạp; Cấp B tải trọng 125kN 2,5 tấN dùng chủ yếu tại bãi đỗ xe con, trên vỉa hè, cho người đi xe máy; Cấp C, tải trọng 250 kN 25 tấn, sử dụng lắp ở lề đường; Cấp D, tải trọng 400 kN 40 tấn dùng lắp trên lòng đường.

Nắp hố ga do TK Việt Nam sản xuất được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Nếu như khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng nắp hố ga chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với công ty TK Việt Nam qua sđt: 0904192888 để được phục vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Xem thêm sản phẩm khác của công ty :

Đèn công viên

Đèn chiếu sáng