Tiêu chuẩn cột đèn cao áp,cột đèn chiếu sáng

Ngày nay nhiều người đi mua cột đèn cao áp thường tham khảo về giá,tiêu chuẩn cột đèn cao áp để mua cho mình những cột đèn chiếu sáng phù hợp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cột đèn chiếu sáng, cột đèn cao áp khác nhau. Tuy nhiên, không phải tiêu chuẩn cột đèn cao áp nào cũng đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất của khách hàng; đặc biệt là trong thời đại bùng nổ thông tin, bùng nổ số lượng mặt hàng như hiện nay.

Để phân biệt được hàng tiêu chuẩn và hàng không đúng tiêu chuẩn, hãy cùng khám phá một số thông tin về  hữu ích  về tiêu chuẩn của cột đèn cao áp, chiếu sáng dưới đây các bạn nhé!

>>> Cùng tham khảo các sản phẩm cột đèn đường phố của TK Việt Nam

Thông thường, bộ phận cột của cột đèn cao áp được thiết kế có lực kéo đầu cột trung bình là 150 kgf, có khả năng chịu được áp lực gió lên tới 125daM/m2 ( tốc độ gió 45m/s ).

Tiêu chuẩn cột đèn cao áp TK Việt Nam :

tiêu chuẩn cột đèn cao áp

Hình ảnh : Tiêu chuẩn cột đèn cao áp Tk Việt Nam sản xuất 

Đặc biệt, thiết kế và chế tạo của cột đèn đường phố và cột đèn chiếu sáng dựa theo tiêu chuẩn EN 40 (Tiêu chuẩn châu Âu) với trụ đèn được bảo vệ bằng chất liệu chống oxy hóa với lớp mạ nhúng kẽm nóng đảm bảo, chiều dầy lớp mạ kẽm này thông thường không nhỏ hơn 65mf , phù hợp với tiêu chuẩn cột đèn chiếu sáng BS 729, ASTM A 123. Ngoài ra, những vật liệu chế tạo cột đèn phải đạt được những tiêu chuẩn đo lường của trung tâm.

Để lựa chọn cho mình một trong số những thiết bị chiếu sáng này, hãy đến với TK Việt Nam, tại đây, những tiêu chuẩn cột đèn cao áp luôn được đáp ứng, đảm bảo những nhu cầu dù nhỏ nhất của tất cả các khách hàng. Ngoài những sản phẩm thông thường,

TK Việt Nam còn cung cấp những sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng của người tiêu dùng, đem đến sự tiện lợi, hợp lí về giá cả và thẩm mỹ cao trong từng chi tiết nhỏ. Với từng ấy lí do thôi, TK Việt Nam luôn là điểm lí tưởng dành cho những ai đang kiếm tìm các loại cột đèn chiếu sáng cho sân vườn, công viên, đường cao tốc, trung tâm thành phố…

>>>> Cột đèn cao áp Hapulico – cột đèn cao áp 6,7,8,9m giá rẻ