Thông tin nên biết về nắp hố ga tròn, vuông

Nắp hố ga chúng ta thường bắt gặp hiện nay chủ yếu có 2 loại nắp hố ga tròn và nắp hố ga vuông. Tuy nhiên, hai loại nắp hố ga này được lắp đặt ở các vị trí khác nhau. Để có thể biết được việc lắp đặt ở đâu là phù hợp nhất và điều quan trọng là mang đến hiệu quả tốt nhất thì chúng ta phải hiểu về đặc điểm của từng loại.

Xem sản phẩm Nắp hố ga mới nhất năm 2017 tại đây: http://gangduchanviet.com/danh-muc/nap-ho-ga

Đặc điểm của Nắp hố ga tròn

Ưu điểm đầu tiên của loại nắp hố ga này, đó là do nó hình tròn nên không có góc cạnh nên bề mặt của lực tiếp xúc cũng đồng đều hơn vì vậy nó có khả năng chịu được trọng tải tốt nhất.

6

Nắp ga thu nắp vuông

Sản phẩm nắp hố ga hình tròn thường được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về kích thước, vừa dễ dàng lắp đặt, việc di chuyển đến các vị trí khác nhau cũng dễ dàng hơn, đỡ tốn nhiều công sức của công nhân.

Đặc điểm của nắp hố ga hình vuông

Đây là loại nắp hố ga đang được sử dụng phổ biến tại việt nam hiện nay vì hố ga của Việt Nam chủ yếu là hình vuông. Loại nắp hố ga này cũng có độ chịu lực khá tốt. Tuy nhiên  nó lại khó di chuyển, và đặc biệt là láp đặt rất khó, chỉ cần nghiêng là nó dễ bị lệch với hố ga, nếu như không chỉnh lại cân đối chỉ cần độ lệch nhỏ khi xe trọng tải lớn đi qua thì rất dễ bị gãy, vỡ nắp cống.

Nên sử dụng loại nào tốt hơn

Mỗi loại nắp hố ga vuông và tròn đều có những ưu điểm riêng của nó. Tuy nhiên, nắp hố ga hình tròn vẫn có nhiều ưu điểm hơn, nên hiện nay người ta đã chuyển dần từ dùng nắp hố ga vuông sang dùng nắp hố ga tròn.

Để có thể lựa chọn địa điểm lắp đặt phù hợp nhất với từng loại cũng như mua được sản phẩm nắp hố ga chất lượng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với TK Việt Nam địa chỉ sản xuất nắp hố ga uy tín hàng đầu Việt Nam nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng và ký kết hợp đồng giao hàng tận nơi. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất giá cả phải chăng.

Xem thêm sản phẩm khác tại đây

Theo Công ty Đúc gang Hàn Việt

-->