Thiết bị chiếu sáng TK cung cấp gồm những gì?

Nhắc đến TK thì chắc chắn ai cũng nghĩ đến các thiết bị chiếu sáng. Bởi đây là một đơn vị uy tín đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau như: cột đèn cao áp, bóng đèn cao áp, đèn sân vườn trang trí, cột đèn sân vườn…Những sản phẩm này được nhiều khách hàng trong nước, nước ngoài lựa chọn sử dụng. Lý do họ lựa chọn những sản phẩm này là gì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cột đèn cao áp

Riêng nói về chất lượng thì có lẽ không có địa chỉ sản xuất nào có thể qua được chất lượng sản phẩm cột đèn cao áp TK Việt Nam sản xuất. Với thân cột hoàn toàn bằng thép nguyên chất, không pha trộn nên có độ bền và khả năng chịu lực tốt nhất; bên ngoài cột được sơn lớp sơn chống rỉ sét giúp sản phẩm bền vững theo thời gian, lúc nào cũng như mới. Thiết kế các loại cột theo kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng địa điểm như: đường cao tốc, công trường, sân gofl, sân bóng đá….

Cot_den_cao_ap-7

Cột đèn trang trí sân vườn

Chiếc cột đèn sân vườn là một trong những điểm nhấn quan trọng góp phần làm nên vẻ đẹp cho cả khu vườn. Thấu hiểu điều này TK Việt Nam đã thiết kế những mẫu cột vườn không chỉ đảm bảo độ bền, mà còn được thiết kế với những đường nét tinh tế, ấn tượng, cách bài trí hoa văn hấp dẫn. Làm thỏa mãn yêu cầu thẩm mỹ của mọi gia chủ, kể cả những gia chủ khó tính nhất.

Cot-den-banian

Đèn cao áp

Lựa chọn sản phẩm đèn cao áp của TK Việt Nam là lựa chọn đúng đắn nhất của khách hàng. Bởi sản phẩm đèn cao áp này được thiết kế theo quy trình khép kín, hiện đại có khả năng chiếu sáng tốt nhất, công năng chiếu sáng lớn nhưng lại tiết kiệm điện năng một cách tốt đa. Gồm đèn cao áp TK –D01, TK-D02;TK-D03… khách hàng có thể sử dụng chiếu sáng ở: đường phố, khu công nghiệp, cầu cảng…

thiết bị chiếu sáng đèn cao áp

Đèn chiếu sáng sân vườn

Những chiếc đèn chiếu sáng sân vườn do TK sản xuất không chỉ có độ bền tuyệt đối, có khả năng thích nghi với mọi loại thời tiết. Đặc biệt nó còn được thiết kế với sự đa dạng về mẫu mã, với kiểu dáng khác nhau: đèn nấm cây thông, đèn sân vườn miria, đèn sân vườn Jupiter, đèn mai chiếu thủy…. nên khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp với khu cảnh sân vườn nhà mình.

de-san-vuon-queen

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng nhất, giá cả phải chăng, hàng chính hãng mà TK Việt Nam còn có chế độ bảo hành tuyệt vời. Cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.