Tại sao phải sử dụng đèn cao áp cho nhà xưởng ?

Tk Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất trực tiếp và phân phối cho các công ty thương mại như đèn sân vườn, đèn cao áp, cột đèn sân vườn… Việc các xưởng sản xuất trang bị cho mình những chiếc đèn cao áp chất lượng là rất cần thiết 

Những chiếc đèn cao áp không chỉ được sử dụng để chiếu sáng đường phố, công viên hay đường cao tốc, công trường…mà những chiếc đèn cao áp ngày nay còn được sử dụng trong các nhà xưởng. Vậy lý do tại sao phải sử dụng đèn cao áp cho các nhà xưởng và lợi ích của nó là gì chắc không phải ai cũng biết. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Những lý do cần sử dụng đèn chiếu sáng cao áp trong các nhà xưởng

Như chúng ta đã biết các nhà xưởng được thiết kế đặc biệt với trần cao, không gian rộng lớn để quá trình lao động sản xuất được dễ dàng, thuận tiện nhất. Do vậy nếu như chỉ lựa chọn các thiết bị chiếu sáng thông thường, với công suất nhỏ như: bóng tuy lip, bóng thủy ngân, hay compact …. Đều không thể đáp ứng công năng chiếu sáng.Như vậy sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, bên cạnh đó những sản phẩm này nếu như sử dụng liên tục sẽ có tuổi thọ ngắn, nhanh chóng bị hỏng.

>>> đèn chiếu sáng sân vườn

Bởi thế cho nên sử dụng bóng đèn chiếu sáng với công suất chiếu sáng lớn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà xưởng hiện nay.

đèn cao áp

Hình ảnh : Đèn cao áp nhà xưởng chiếu sáng cho công nhân làm việc 

Lợi ích mà những chiếc bóng đèn chiếu sáng mang lại cho các nhà xưởng là gì?

Thứ nhất: Đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho quá trình sản xuất làm việc. Những chiếc đèn cao áp được thiết kế với công xuất cao,độ phát quang rất cao nên nó có thể chiếu sáng với diện tích gấp nhiều lần so với những bóng đèn thông thường, giúp người sử dụng có môi trường làm việc tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí nhờ độ bền cao. Khách hàng không cần phải lo lắng bóng đèn sẽ nhanh chóng bị hỏng nếu hoạt động quá tải bởi bản chất những chiếc đèn cao áp được thiết kế với công năng lớn. Hoạt động trong nhiều giờ mà không xảy ra tình trạng bị cháy nổ, hay chập chờn.

Thứ 3 là tiết kiệm điện một cách tối đa nhất: Gía điện hiện nay ngày một lên cao, nên giải quyết vấn đề về chi phí tiền điện là vấn đề không hề đơn giản chút nào đối với các doanh nghiệp. Vậy nên sử dụng những bóng đèn cao áp tiết kiệm điện vẫn là giải pháp tốt nhất hiện nay đối với các doanh  nghiệp.Bóng đèn được thiết kế giúp tiết kiệm điện một cách tối đa nhất giúp tiết kiệm tài chính cho doanh nghiệp.

Sử dụng bóng đèn chiếu sáng là lựa chọn tốt nhất cho các nhà xưởng. Các bóng chiếu sáng được thiết kế khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nên khách hàng có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhà xưởng của mình.

>>> Nắp hố ga bằng gang