Sử dụng đèn đường cao áp giải pháp tiết kiệm điện mới

Sử dụng đèn đường cao áp giải pháp tiết kiệm điện mới

Tiết kiệm điện là một trong những chính sách mà Đảng và Nhà nước đang quán triệt và vận động. Nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng trên các tuyến đường, khu vực công cộng, công viên, nhà xưởng…ngày càng nhiều hơn. Đây đều là những công trình lớn tiêu tốn không ít điện năng. Vậy phải làm sao để tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất?Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây.

Áp dụng giải pháp công nghệ tiên tiến để tiết kiệm điện

123

Thay thế những loại đèn cao áp cũ trước đây, bằng những chiếc đèn đường chiếu sáng tiết kiệm điện năng là giải pháp hàng đầu mà chúng ta nên làm. Những thiết bị đèn đường cũ kỹ thường rất tốn điện, hiệu quả chiếu sáng lại không cao, chính vì vậy thay thế nó là điều cấp bách trước mắt. Trong khi đó lắp đặt các thiết bị chóa đèn cao áp chiếu sáng hiện nay vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng đảm bảo ánh sáng tốt, cường độ ánh sáng phân giải đồng đều trên khắp tuyến đường, bên cạnh đó những thiết bị này có tuổi thọ cao, thân thiện không gây ô nhiễm môi trường và điều quan trọng nhất là giúp giảm thiểu điện năng một cách tốt nhất.

Sử dụng đèn LED chiếu sáng đường phố

Đèn Led là loại đèn cao áp đang được sử dụng phổ biến trên nhiều tuyến đường. Sở dĩ lựa chọn loại đèn LED này vì nó có tuổi thọ cao, ít nhất là nó có thể sử dụng trog vòng 3 năm nên giúp tiết kiệm một khoản lớn chi phí cho nhà nước.Đặc biệt loại bóng đèn cao áp này ít tốn kém năng lượng điện, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, cho dù nguồn diện cung cấp không ổn định thì nó vẫn hoạt động  đều và không ngốn quá nhiều điện.

đèn đường cao áp

Đây là loại đèn được đánh giá là thân thiện với môi trường, công suất tiêu thụ thấp, độ an toàn cao giảm rủi ro cháy nổ. Đèn không bị nhấp nháy, ánh sáng tốt nên không gây ảnh hưởng đến mắt.

Đèn đường cao áp và những lợi ích mới

Những chiếc đèn đường cao áp mới không chỉ giúp tiết kiệm điện năng  tốt nhất đồng thời nó còn chiếu sáng suốt tuyến đường cùng với cột đèn chiếu sáng giúp người đi lại dễ dàng, và an tâm hơn khi đi lại. Đồng thời còngiúp cho lực lượng chức năng làm tốt công tác tuần tra, kiểm soát; hạn chế tình trạng kẻ xấu gây rối, lợi dụng bóng tối để làm việc xấu.

Việc tiết kiệm điện từ việc sử dụng những chiếc đèn đường cao áp tưởng chừng như rất nhỏ nhưng lại mang đến hiệu quả tiết kiệm điện rất lớn cùng với đó là tiết kiệm được một khoản ngân sách rất lớn cho nhà nước.Vì vậy việc áp dụng công nghệ tiên tiến để tiết kiệm điện là điều nên sớm làm.