Song chắn rác lưới lọc rác hiệu quả nhất

Song chắn rác lưới đã trở thành những vật không thể thiếu trên mỗi tuyến đường.Nó có tác dụng chắn rác,lá cây…xuống cống. Mua song chắn rác ở đâu giá tốt mà chất lượng. Hãy đến với tK Việt Nam 

Những chiếc song chắn rác đã trở nên quá quen thuộc với mọi người dân Việt, nhất là ở khu vực thành phố. Nó được coi là công cụ lọc giác hiệu quả nhất trên đường phố. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về nguyên lý hoạt động cũng như hiệu quả cụ thể mà nó mang lại. Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Xem sản phẩm song chắn rác mới nhất 2017 tại đây:  http://gangduchanviet.com/danh-muc/song-chan-rac

Nguyên lý hoạt động của song chắn rác

Song chắn rác lưới

Song chắn rác TK Việt Nam

Song chắn rác lưới được thiết kế bởi những thanh kim loại, được đặt cách nhau khoảng 20-50 mm trong khung hình chữ nhật. Thiết kế sao cho dễ dàng trượt lên xuống dọc theo hai khe thành mương dẫn.

Nguyên liệu làm song chắn rác có thể bằng gang hoặc thép không rỉ. Vị trí đặt của song chắc rác thường được đặt vuông góc với dòng chảy,  lượng rác được giữ lại ở song chắn rác phụ thuộc vào khe hở giữa các thanh chắn rác, nếu biết cách chọn đúng kích thước thì lượng rác thải được giữ lại sẽ nhiều hơn.

Phân loại song chắn rác lưới

Phân loại theo các tiêu chí khác nhau:  theo khe hở có 3 loại  kích cỡ: thô lớn, trung bình và nhỏ; theo cấu tạo gồm 2 loại: cố định và di động; theo phương thức lấy ráccó 2 loại: thủ công và loại cơ giới.

6

Hình ảnh : Khung song chắn rác

Kiểu dáng được thiết kế đa dạng có thể là hình tròn, hình chữ nhật, hình bầu dục. Mỗi loại hình lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó nên tùy theo địa hình cũng như nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn những mẫu song chắn rác khác nhau.

Lợi ích từ song chắc rác

Song chắn rác là sản phẩm cần thiết giúp xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải sản xuất. Thiết kế khá đơn giản nhưng hiệu quả của nó lại không hề nhỏ chút nào nó giúp giữ lại những loại rác thải dạng rắn, thô như: nylon, giấy, cỏ cây, bao bì, hộp đựng…giúp không bị tắc nghẽn đường ống dẫn nước gây khó khăn cho quá trình xử lý kế tiếp….

Hiện nay cơ sở sản  xuất song chắn rác lưới khá nhiều, nhưng tên tuổi được chú ý nhiều trên thị trường hiện nay đi đầu về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm đó chính là TK Việt Nam. Nếu như có nhu cầu  mua sản phẩm song chắn rác,nắp hố ga các loại thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với TK Việt Nam qua sđt: 0948.908.333 để được tư vấn và đặt hàng.

Ngoài sản xuất song chắn rác chất lượng cao . Tk Việt Nam còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chiếu sáng như đèn sân vườn, đèn cao áp, cột đèn sân vườn uy tín chất lượng và thương hiệu được nhiều đơn vị biết đến . hãy liên hệ với Tk Việt Nam để được báo giá tốt nhất nhé

Cảm ơn quý khách vì đã luôn tin tưởng và hợp tác cùng công ty Tk Việt Nam

Theo gang đúc hàn việt