Song chắn rác Composite chịu được nhiều trọng tải khác nhau

Song chắc rác vật dụng đang được dùng khá phổ biến hiện nay, để chắn rác thải sinh hoạt và rác thải sản xuất như: túi nilon, vỏ hộp…. song chắn rác được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng chất liệu có thể nói là hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội nhất, và có khả năng chịu lực cao nhất đó chính là Composite.

Xem sản phẩm song chắn rác mới nhất 2017 tại đây:  http://gangduchanviet.com/danh-muc/song-chan-rac

Vậy ưu điểm của chất liệu này là gì? Nó có khả năng chịu lực như thế nào? Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu:

Ưu điểm vượt trội của chất liệu song chắn rác Composite

Song chắn rác Composite

Hình ảnh : Song chắn rác không khung

Đầu tiên phải kể đến đó là loại chất liệu nào có trọng lượng nhẹ, nhưng lại có độ bền cơ học cao. Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây hại từ môi trường, bền vững với thời gian tuổi thọ lên tới trên 20 năm. Dễ dàng thiết kế, mặc dù giá thành của nó khá cao nhưng ưu điểm riêng của nó là dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác: kim loại, gỗ vì thế giúp giảm giá thành sản phẩm. Dễ dàng tạo dáng và thiết kế theo ý muốn…

Bên cạnh đó nó cũng có những nhược điểm riêng như: độ va đập kém,chất thải khó xử lý.

Khả năng chịu lực của Song chắc rác Composite

         

4

Hình 2 : Khung song chắn rác

Những chiếc song chắn rác Composite hiện nay được thiết kế khá đa dạng về mẫu mã. Thường được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Có khả năng chịu được nhiều trọng tải khác nhau như:  Cấp A dùng cho những nơi có người đi bộ, đi xe đạp tải trọng >= 75kN~7,5 tấn; Cấp B dùng cho vùng có người đi xe máy, bãi đậu xe con có tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn; Cấp C sử dụng nắp lề đường tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn; Cấp D dùng trong sân vườn, bãi đỗ xe giành cho phương tiện giao thông đường bộ có tải trọng>= 400kN~ 40 tấn.

Là chất liệu tốt, bền. Tuy nhiên,khả năng chịu lực của nó cũng có hạn vậy nên, trước khi tiến hành lắp đặt bạn cần có sự tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng cũng như độ bền. Để song chắn rác Composite có thể phát huy hết tác dụng của nó.

Ngoài cung cấp song chắn rác Tk Việt Nam còn sản xuất nắp hố ga bằng gang, cột đèn sân vườn, đèn sân vườn tại xưởng và chế độ bảo hành dài hạn . Hãy liên hệ với Tk Việt Nam để được tư vấn báo giá sản phẩm

Tham khảo bài viết : Đánh giá chất lượng nắp hố ga hiện nay để lựa chọn sản phẩm phù hợp .

Theo đúc gang hàn việt