Song chắc rác thiết kế theo những tiêu chuẩn nào ?

Song chắn rác công cụ góp phần không nhỏ trong việc thoát nước, ngăn chặn rác lớn bảo vệ dòng chảy, tránh tắc nghẽn đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Liên hệ với Tk Việt Nam để được báo giá song chắn rác tốt nhất. 

Xem sản phẩm song chắn rác mới nhất năm 2017 tại đây: http://gangduchanviet.com/danh-muc/song-chan-rac

Tuy nhiên, ở một số địa điểm lưới chắn rác lại bị gãy do trọng tải quá lớn, chất lượng lưới chắn rác cũng không được đảm bảo. Vậy thiết kế lưới chắn rác phải đảm bảo những tiêu chuẩn nào để có độ bền, an toàn cao nhất.

Song chắn rác Thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu

5

Hình ảnh : Song chắn rác không khung

Theo tiêu chuẩn Châu Âu thì thiết kế tùy theo từng nơi lắp đặt, mà chia thành nhiều cấp khác nhau. Với 6 cấp chính:

Cấp A với tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn dùng cho người đi bộ hoặc xe đạp đi lại; Cấp B tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con thường được lắp đặt trên khu vực vìa hè; Cấp C tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn lắp đặt làm nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m; Cấp D tải trọng>= 400kN~ 40 tấn có thể lắp trên lòng đường, bãi đỗ xe dùng cho các phương tiện giao thông đường bộ đi lại; Cấp E tải trọng >= 600kN~ 60 tấn dùng cho khu vực xe có tải trọng lớn, quốc lộ, cảng, sân bay; Cấp F: Tải trọng>= 900kN~ 90 tấn dùng tại đường băng, sân bay.

Nếu như trước khi lắp đặt các nhân viên kỹ thuật nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt trọng tải sẽ giúp song chắn rác được bền, an toàn cho người sử dụng.

Song chắn rác Chất liệu làm lưới chắn rác !

Lưới chắn rác trên thị trường hiện nay được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau: bằng gang xám, gang cầu, hay composite. Mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng của nó, tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm song chắn rác với chất liệu phù hợp.

song chắn rác

Hình ảnh : Khung song chắn rác
Cơ sở sản xuất song chắn rác chất lượng đa dạng về mẫu mã hàng đầu Việt Nam hiện  nay chính là TK Việt Nam. Nếu như có nhu cầu mua nắp hố ga, song chắn rác, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty này để có được sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp.

Ngoài cung cấp các sản phẩm song chắn rác chất lượng. Tk Việt Nam còn cung cấp giải pháp chiếu sáng như đèn sân vườn, đèn cao áp, cột đèn sân vườn chất lượng, bảo hành dài hạn .

Liên hệ Tk Việt Nam để được tư vấn miễn phí về sản phẩm !

Theo đúc gang hàn việt

CÔNG TY CP SX THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 10 Ngõ 1043 – Giải Phóng- Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Quất Động – Thường Tín – TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Hotline : 0948.908.333 | 0904 995 685 (Kinh doanh) 0904 192 888 (Kỹ thuật)
Fax : 024 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn
Website : tkvietnam.com.vn

Liên kết website : ruthamcauthongcongnghet.net