Song chắc rác chống ngập úng

Vấn đề bảo vệ môi trường là vấn đề cần thiết hiện nay. Và một trong những vật dụng không thể thiếu trong việc bảo vệ môi trường đó chính là sử dụng song chắc rác. Nó không chỉ ngăn chặn rác thải trôi xuống cống mà còn có công dụng chống ngập úng nhờ việc thay đổi dùng chảy của nước. Vậy cụ thể những hiệu quả mà song chắn rá mang lại là gì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Phân loại song chắn rác

Song chắc rác hiện nay được thiết kế khá đa dạng, vì vậy chúng được phân chia thành những loại khác nhau: theo cấu tạo chia thành 2 loại cố định và loại di động; theophương thức lấy rác gồm có loại thủ công và loại cơ giới; theo khe hở của song chắn rác có: loại thô lớn, loại trung bình, loại nhỏ.

4

Song chắn rác thường được làm bằng gang hay composite bởi hay loại vật liệu này có khả năng chịu lực nén cao, dẻo, có độ bền cơ học tốt, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết mưa hay nắng.

Song chắn rác và quá trình chống ngập úng

Sản phẩm này là hạng mục đầu tiên trong xử lý nước thải sản xuất và sinh hoạt, nó giữ lại những loại rác thải dạng rắn:túi nylon, giấy, cỏ cây, bao bì, hộp đựng… gây tắc nghẽn dòng chảy, tắc cống nhất là vào mùa mưa lũ, nếu như không có sự ngăn cản của những chiếc song chắn rác thì rất dễ gây nên tình trạng ngập úng trên đường. Bên cạnh đó các thanh chắn rác còn được thiết kế giúp cho thuận lợi cho dòng chảy nhất và dễ dàng thu hồi rác.

3

Song chắn rác TK Việt Nam 

Song chắn rác chính hãng ở đâu?

Sản phẩm song chắn rác hiện nay được sản xuất bởi rất nhiều cơ sở, nhưng đã có không ít cơ sở sản xuất song chắn rác vì lợi ích trước mắt đã tung ra thị trường sản phẩm kém chất lượng, khiến khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào? Và địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng hiện nay đó chính là TK Việt Nam địa chỉ cung cấp song chắn rác uy tín, chất lượng cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.