Sản phẩm nổi bật của TK LIghting gồm những gì?

TK Lighting là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp những thiết bị chiếu sáng công nghiệpchiếu sáng đô thị, đặc biệt những sản phẩm do TK Lighting cung cấp đều thuộc loại chất lượng tốt nhất. TK Lighting là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm như  cột đèn cao áp, cột đèn sân vườn, đèn cao áp, đèn sân vườn…

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng, sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng. TK Lighting sẽ tham gia vào việc thiết kế chiếu sáng, cung cấp cho khách hàng từ bản vẽ và hồ sơ thiết kế cho tới những thiết bị chu đáo và đầy đủ nhất.

Đèn cao áp

Den-cao-ap-Maccot1

Sản phẩm đèn cao áp mà TK Lighting cung cấp tới thị trường có nhiều loại mẫu mã có thể sử dụng trong những công trình từ nhỏ tới lớn, những công trình ngõ xóm, những công trình trọng điểm… Sản phẩm đèn cao áp do chúng tôi sản xuất ra đã được kiểm nghiệm chất lượng và đạt độ chiếu sáng phù hợp cho công trình… Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho khách hàng tài liệu đầy đủ cùng với sản phẩm mẫu để khách hàng có thể thuận tiện trong việc so sánh. Để tránh tình trạng nhiều khách hàng lo ngại về sản phẩm là hàng nhái và hàng giả.

Cột đèn cao áp

Cot_den_cao_ap-7

Đây là sản phẩm cũng được nhiều khách hàng quan tâm và đặt hàng, cột đèn cao áp được sử dụng chất liệu chính là thép có độ dày 3mm tới 5mm có khả năng chịu đựng được gió bão do thời tiết gây nên. Những cột đèn cao áp thông dụng cho đường phố thường có chiều cao từ 6 tới 12m , cột dành cho ngã ba ngã tư hay các khu nhà xưởng có chiều cao từ 14 đến 20m, loại cột dành cho sân golf, khu cảng hay quảng trường lớn có chiều cao từ 20 đến 35m.

Cột đèn sân vườn

Cot-den-DC-02

Cột đèn sân vườn đang được ngày càng sử dụng rộng rãi trong các sân vườn có diện tích lớn, bên cạnh việc chiếu sáng thì còn có tác dụng trong việc trang trí. Bên cạnh đó những thiết bị chiếu sáng sân vườn này còn được sử dụng rộng rãi trong các công viên, các công trình. Những sản phẩm cột đèn sân vườn do TK Lighting cung cấp đều là loại phổ biến nhất trên thị trường có kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt nhất.

Đèn chiếu sáng sân vườn

den-cau-tan-quang-pmma-d400

Sản phẩm đèn chiếu sáng sân vườn mà TK Lighting sản xuất luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất và đạt chất lượng vượt trội có khả năng trong việc chống chịu được thời tiết khắc nghiệt gây nên. Giúp cho cả gia đình bạn có thể tận hưởng được sự thư thái và ấm cúng sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng bằng ánh sáng tuyệt đẹp và đèn đem tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ TK LIGHTING

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Quất Động  – Huyện Thường Tín – TP Hà Nội.

Điện thoại : 0436 425 199

Fax : 04 36 425 198

Email : info@tklighting.com.vn