Sản phẩm đèn cao áp giúp tiết kiệm điện và giá rẻ

Hiện nay một trong những bài toán đang khiến rất nhiều các doanh nghiệp phải đau đầu đó chính là làm sao lựa chọn được những sản phẩm chiếu sáng có thể giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện khi mà giá điện đang ngày càng tăng cao. Một giải pháp tối ưu nhất đã được nhiều người lựa chọn đó chính là sử dụng sản phẩm đèn cao áp được cải tiến công nghệ do Tk Việt Nam sản xuất vừa giúp giảm lượng điện tiêu thụ trong một năm tới 20%, đồng thời nó cũng phần nào giúp tháo gỡ việc chi trả tiền điện cho các doanh nghiệp.

Sản phẩm đèn cao áp giúp tiết kiệm điện năng

Đèn đường cao áp có công suất lớn thường hay được sử dụng rộng rãi trong việc chiếu sáng công nghiệp chẳng hạn như nhà máy, kho xưởng. Một vấn đề đặt ra là vì sao dùng đèn cao áp chiếu sáng công nghiệp lại mang tới những lợi ích gì đối với các doanh nghiệp?

Một trong những đặc điểm của đèn chiếu sáng công nghiệp là có không gian phù hợp với độ phát quang của đèn, bên cạnh đó nó có hiệu suất phát sáng nhằm đảm bảo cho những hoạt động của máy móc, con người ở bên trong nhà máy diễn ra tốt. So với những loại bóng đèn sợi đốt truyền thống thì đèn cao áp thường đạt được độ phát quang từ 250 và 400W cao hơn gấp nhiều lần.

he-thong-den-cao-ap

Nếu như xét về lĩnh vực chiếu sáng hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều các hãng sản cuất với mẫu mã đa dạng khác nhau. Nhưng công ty Tk Việt Nam luôn tự hào là một đơn vị cung cấp sản phẩm đèn chiếu sáng đạt chất lượng cùng với mẫu mã đa dạng. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm là gửi gắm niềm tin và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Những loại cột đèn cao áp của chúng tôi đều được làm bằng thông qua đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng đã cho ra đời những dòng sản phẩm cột đèn bát giác và tròn côn có chiều cao từ 6m tới 12m. Ngoài ra những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đã được mạ kẽm nhúng nóng và sơn màu theo đúng với yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Tùy thuộc theo một số những loại đèn có công suất nhất định mà TK Việt Nam luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có mức giá phù hợp và đảm bảo rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất ngay từ bây giờ:

CÔNG TY CP SX THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.

Điện thoại : 0436 425 199

Fax : 04 36 425 198

Email : info@chieusangvietnam.vn

Tin tức khác :

Những nơi đèn cao áp hay được dùng phổ biến nhất