Những yêu cầu kĩ thuật của cột đèn cao áp cần phải có

TK Việt Nam là đơn vị sản xuất những thiết bị chiếu sáng có chất lượng và đảm bảo trên thị trường hiện nay. Chính vì thế mà trước khi tiến hành bắt tay vào việc sản xuất cột đèn cao áp hoặc bất cứ những thiết bị chiếu sáng nào thì công ty chúng tôi bên cạnh việc quan tâm tới độ bền của sản phẩm mà còn phải thiết kế sao cho những sản phẩm mà mình cung cấp ra thị trường đều đảm bảo được mẫu mã đa dạng và đạt tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm cột đèn cao áp của TK Việt Nam đã được các chuyên gia và kĩ thuật viên tính toán thiết kế có thể chịu đựng được tốc độ gió lên tới 45m/s. Bên cạnh đó hệ số thống kê và hình dạng địa hình cũng luôn được đảm bảo.

Bên cạnh đó đối với những khu vực gió và có địa hình phức tạp thì sản phẩm cột đèn của chúng tôi sẽ được thiết kế theo như đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

Cột đèn cao áp được hàn dọc tự động ở trong môi trường khí bảo vệ  CO2 rất phù hợp và đạt tiêu chuẩn AWS D1. 1 và tiêu chuẩn BS 5135.

Phần thân cột có chiều cao dưới 12m thường được chế tạo liền và không hàn nối ngang thân.

Sản phẩm được làm từ vật liệu phù hợp đạt tiêu chuẩn JIS 3101 và tiêu chuẩn JIS 3106.

Được chế tạo và thiết kế phù hợp với những yêu cầu tiêu chuẩn của một cột đèn chất lượng. Ngoài ra cột đèn chiếu sáng cũng đã được TK Việt Nam tính toán thiết kế bởi những kĩ sư được đào tạo chuyên ngành có kinh nghiệm lâu năm, đồng thời có sự hỗ trợ đắc lực của những phần mềm chuyên dụng đảm bảo tính chính xác và chất lượng tối ưu nhất.

BG-CDoi_(1)-640x6402

Phần cột đèn cũng đã được mạc kẽm nhúng nóng đạt theo đúng tiêu chuẩn ASTM A 123 và tiêu chuẩn BS 729. Lớp mạ này có độ dày tối thiểu ở trên 1 mặt là 450g/ m2, ngoài ra đối với thép tấm thường đạt chiều dày từ 3 tới 5mm.

Một điểm nữa đó là còn phụ thuộc vào chiều cao của cột đèn đường phố  và khu vực tiến hành lắp cột đèn mà công ty chúng tôi sẽ tư vấn đến cho khách hàng những loại cột đèn chiếu sáng phù hợp nhất với khu vực mà bạn định lắp đặt, đồng thời sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất. Tiêu chí mà công ty chúng tôi sản xuất ra sản phẩm đó là luôn đảm bảo được độ vững chắc và thách thức với thời gian. Các sản phẩm thiết bị chiếu sáng ngoài trời của TK Việt Nam có chiều cao khác nhau tùy thuộc theo đúng yêu cầu khách hàng. Nếu như sản phẩm cột đèn được lắp đặt với loại đèn cao áp phù hợp sẽ đạt được hiệu quả cao có khả năng chiếu sáng trong một khu vực rộng mà chất lượng của ánh sáng vẫn luôn được đảm bảo.

Xem thêm : Hệ thống cột đèn chiếu sáng cao áp tại căn hộ cho thuê nhà trung hòa nhân chính