Những nơi đèn cao áp hay được dùng phổ biến nhất

Để giúp cho những con đường thêm phần sáng và đẹp hơn thì hiện nay người ta thường hay trang trí thêm các loại bóng đèn cao áp với những loại mẫu mã khác nhau. TK Việt Nam chúng tôi luôn không ngừng đem tới thị trường các loại mẫu đèn chiếu sáng và đèn trang trí sân vườn mới nhất và tốt nhất để có thể góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào trong công cuộc đổi mới đất nước như hiện nay.

Những dòng đèn cao áp mà TK Việt Nam cung cấp tới cho khách hàng đều là những dòng sản phẩm đã được kiểm tra kĩ thuật và chất lượng rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra bán trên thị trường.

Đối với sản phẩm đèn cao áp được dùng để chiếu xa có công suất lớn thường hay được dùng nhằm phục vụ nhu cầu chiếu sáng công nghiệp chẳng hạn như các nhà máy, kho xưởng… Một trong những đặc điểm mà đèn cao áp có được chính là có độ phát quang của đèn phù hợp với không gian, đạt hiệu suất chiếu sáng tối đa đảm bảo được ánh sáng phù hợp với những hoạt động sản xuất của con người, những trang thiết bị và máy móc ở trong xưởng.

Den_chieu_sang-MasterP

Bên cạnh đó xét về môi trường chiếu sáng công nghiệp thì thường ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của bóng đèn, một phần cũng vì đèn chiếu sáng công cộng thường không ổn định, chính điều đó đã khiến cho tuổi thọ của bóng đèn bị tác động, cộng thêm nữa màu sắc ánh sáng của đèn cũng bị giảm đi đáng để. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm đèn cao áp của TK Việt Nam đã được kiểm chứng là hoàn toàn có thể chịu đựng được môi trường khắc nghiệt ở trong những khu công nghiệp.

Những loại đèn đường cao áp còn được sử dụng khá phổ biến ở những nơi công cộng như sân tennis, sân bóng đá hoặc ở những khu vực rộng lớn cần có ánh sáng cao chẳng hạn như sân bay, quảng trường, ngã tư, những nút giao thông… Việc kết hợp giữa đèn cao áp và cột đèn giàn nâng hạ nhằm đảm bảo được độ chiếu sáng rộng.

Tk Việt Nam là đơn vị luôn tự là là một đơn vị sản xuất và cung cấp những thiết bị chiếu sáng như đèn cao áp, đèn chiếu sáng sân vườn, cột đèn cao áp, cột đèn sân vườn… đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn và tận nơi cho khách hàng.

Nếu như bạn còn đang thắc mắc hoặc muốn được tư vấn về sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CP SX THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.

Điện thoại : 0436 425 199

Fax : 04 36 425 198

Email : info@chieusangvietnam.vn

Xem thêm :

Khám phá ngay ánh sân vườn đẹp qua cách trang trí

Dự án Royal city qua cách trang trí đèn đẹp