Nên sử dụng đèn Led cao áp hay đèn cao áp Sodium

Đèn cao áp Sodium không còn xa lạ với mọi người nó được lắp đặt ở khắp mọi nơi: đường cao tốc, đường phố, công trường, sân bóng, sân gofl… tùy những vị trí khác nhau mà người ta lại lựa chọn lắp đặt những loại đèn khác nhau. Trong đó có hai loại đèn cao áp đang được sử dụng phổ biến hơn cả đó chính là đèn Led và Sodium.

Tổng quan về đèn Led

Đèn Led được đánh giá là loại đèn cao cấp không được sử dụng ở nhiều nơi như: trong nhà, đường phố hay siêu thị….Trong tương lai đèn Led đang được đánh giá là sẽ thay thế cho đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt. Đèn led được cấu tạo gồm 5 bộ phận chính: Led, nguồn điện, vỏ… thiết kế đèn Led khá nhỏ gọn, đa dạng về mẫu mã.

Tổng quan về đèn Sodium

Bóng đèn cao áp Sodium có cấu tạo kỹ thuật đơn giản vá khá chắc chắn.Thiết kế với hiệu suất cao, đang được sử dụng khá phổ biến trên những cột đèn đường phố hiện nay nhất là ở khu vực: dân cư, đèn trang trí, khu thể thao. Thiết kế với cấu trúc tối ưu cùng đỉnh cao công nghệ mang đến sự an tâm hơn cho người sử dụng.

đèn cao áp sodium

Ưu điểm của bóng đèn Led và Sodimum là gì?

Cả hai loại bóng đèn này đều hội tụ không ít những ưu điểm.

Đối với bóng đèn Led: tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất, lượng ánh sáng tỏa ra không gây hại, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến mắt của người sử dụng, được đánh giá là sản phẩm chiếu sáng thân thiện hàng đầu với môi trường…

Đối với bóng đèn cao áp Sodium : Thiết kế chống rung, sốc cực tốt nên tuổi thọ cao; được sản xuất với nguyên liệu không chứa chì nên an toàn với môi trường; duy trì quang thông cao tốt hơn hẳn các loại bóng đèn khác;..

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm này để lắp đặt. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các dòng sản phẩm chiếu sáng kém chất lượng trên thị trường hiện nay khá nhiều. Vậy nên để đảm bảo sở hữu sản phẩm chất lượng, uy tín, chính hãng thì tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với TK Việt Nam để được tư vấn và sở hữu sản phẩm chất lượng nhất. Nhanh tay gọi đến số: 0948908333 để được tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi.

Cùng tham khảo thêm sản phẩm khác của TK Việt Nam nhé :

Nắp hố ga