Nắp hố ga, song chắn rác làm bằng chất liệu composite có những ưu điểm gì?

Gang là chất liệu được sử dụng để làm nắp hố ga và song chắn rác. Tuy nhiên hiện nay, hiện tượng mất nắp hố ga và song chắn rác xảy ra hàng loạt, với nguyên nhân chủ yếu là gang có thể tái chế và kẻ trộm bán lấy tiền. vì vậy hiện nay đã có thêm một chất liệu mới đó chính là composite loại nhựa không thể tái chế và còn nhiều ưu điểm khác nữa. Vậy cụ thể những ưu điểm của nắp hố ga và song chắn rác làm bằng chất liệu composite là gì? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây:

Xem sản phẩm Nắp hố ga mới nhất năm 2017 tại đây: http://gangduchanviet.com/danh-muc/nap-ho-ga

Ưu điểm đầu tiên là trống trộm

Nếu như nắp gang có thể bán lấy tiền thì composite không có khả năng tái chế, vậy nên có lấy nó cũng không để làm gì dược. Bên cạnh đó đặc biệt các loại nắp hố ga này hiện nay được thiết kế thêm khóa, để khóa chặt với thành hố ga nên tuyệt đối không bị mất trộm và an toàn cho người đi đường.

2

Nắp hố ga khung âm liên kết bulong

Độ chịu nhiệt cao, ít bị ăn mòn

Composite là loại nhựa tổng hợp có độ bền cực tốt, nó tuyệt đối không bị các yếu tố thời tiết khắc nghiệt làm ảnh hưởng đến tuổi thọ. Nó được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường không gây độc hại.

Chịu được trọng tải lớn

Nắp hố ga, song chắn rác làm bằng chất liệu composite được sử dụng lắp đặt ở nhiều địa điểm khác nhau như trên vỉa hè, trong sân vườn nhà, nhà để xe đường dành cho người đi bộ, xe đạp, xe máy, tại những nơi có xe trọng tải lớn đi lại…. sử dụng sản phẩm này khách hàng có thể hoàn toàn an tâm không lo nó bị nứt, vỡ.

song chắn rác làm bằng chất liệu composite

Nắp hố ga thân vuông

Trọng lượng nhẹ, sử dụng tiện nghi

Những chiếc nắp hố ga hay song chắn rác bằng composite có trọng lượng n hẹ hơn nhiều so với sản phẩm được thiết kế bằng gang nên có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt cũng thuận tiện hơn. Có thể di chuyển đến vị trí thích hợp mà không tốn quá nhiều công sức.

Chất liệu composite đang được sử dụng khá nhiều hiện nay không chỉ để sản xuất hố ga, song chắn rác mà còn là nguyên liệu chính trong các ngành công nghiệp….

Tin tức khác : Nắp hố ga composite chất lượng giải pháp chống trộm hiệu quả

Theo Công ty Đúc gang Hàn Việt

CÔNG TY CP SX THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 10 Ngõ 1043 – Giải Phóng- Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Quất Động – Thường Tín – TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Hotline : 0948.908.333 | 0904 995 685 (Kinh doanh) 0904 192 888 (Kỹ thuật)
Fax : 024 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn
Website : tkvietnam.com.vn

Liên kết website : ruthamcauthongcongnghet.net

-->