Nắp hố ga composite thiết kế mới chống trộm hiệu quả

Mất trộm nắp hố ga composite đang là tình trạng đáng báo động hiện nay. Trên những tuyến đường, trên vỉa hè, trong sân vườn… có không ít chiếc nắp hố ga bằng Sắt – Gang bị mất trộm. Mất nắp hố ga gây nên hậu quả gì? Làm sao để hạn chế tình trạng mất nắp hố ga? Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây.

Xem sản phẩm Nắp hố ga mới nhất năm 2017 tại đây: http://gangduchanviet.com/danh-muc/nap-ho-ga

Hậu quả của việc mất trộm nắp hố ga

Những chiếc nắp hố ga mất đi sẽ để lại một khoảng trống trên đường hay trên vỉa hè điều này sẽ gây nguy hiểm cho người cũng như phương tiện giao thông thậm trí nó còn gây nên những tai nạn thương tâm. Không những vậy mất nắp hố ga không chỉ mất mỹ quan mà còn gây khó khăn cho những người dọn vệ sinh.

8

Nắp hố ga khung âm

Thiết kế nắp hố ga composite chống trộm

Để hạn chế tối đa tình trạng mất nắp hố ga thì những chiếc nắp hố ga được làm bằng chất liệu mới đó chính là Composite. Đây là chất không có khả năng tái chế, nên dù có lấy cắp thì những kẻ trộm cũng không thể bán hay dùng nó vào việc gì khác. Trong khi đó những chiếc nắp hố ga làm bằng vật liệu composite, có khả năng: chịu nhiệt, chịu lực cao với nhiều trọng tải khác nhau, bền, nhẹ,… dễ dàng kết hợp với gỗ hay kim loại khác nên giá thành rẻ, chi phí bảo dưỡng thấp

Những chiếc nắp hố ga composite còn được thiết kế thêm bản lề gắn nắp hố ga với thành hố ga, kèm theo khóa nên việc mất trộm hoàn toàn không xảy ra.

Biện pháp chống trộm nắp hố ga

Bên cạnh việc sử dụng nắp hố ga composite chống trộm thì chúng ta cũng cần phối hợp thêm các biện pháp khác nhau như: lực lượng công an tăng cường tuần tra bảo vệ; thiết lập đường dây nóng liên hệ khi thấy có người trộm cắp hố ga, khắc phục sửa chữa hố ga kịp thời.

Những tính năng vượt trội của chiếc nắp hố ga Composite đã được chứng minh bằng thực tiễn. Trong tương lai những chiếc  nắp hố ga composite này sẽ được sử dụng phổ biến hơn nữa.

Xem thêm sản phẩm khác của chúng tôi : Đèn chiếu sáng

Theo Công ty Đúc gang Hàn Việt