Nắp hố ga composite chất lượng giải pháp chống trộm hiệu quả

Thời gian gần đây tình trạng mất nắp hố ga xuất hiện ngày càng nhiều. Những chiếc nắp hố ga tự nhiên không cánh mà bay, để lại những khoảng trống trên đường đầy nguy hiểm, nó giống như một cái bẫy cho người tham gia giao thông. Để ngăn chặn tình trạng này, trên thị trường hiện nay xuất hiện nắp hố ga chất lượng giải pháp chống trộm mới chúng ta hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu về sản phẩm mới này?

Xem sản phẩm Nắp hố ga mới nhất năm 2017 tại đây: http://gangduchanviet.com/danh-muc/nap-ho-ga

Nguyên nhân chính khiến mất nhiều nắp hố ga

Theo khảo sát thì nguyên nhân phổ biến nhất khiến mất nắp hố ga, đó là do kẻ gian lấy trộm nắp hố ga để bán kiếm tiền.Bởi những chiếc nắp hố ga này đa phần được làm bằng gang, một sản phẩm có độ bền, độ chịu lực cao và điều quan trọng hơn cả là nó có khả năng tái chế, vậy nên có thể bán lấy tiền. Vì vậy mà trộm nắp hố ga có khi có cả một đường dây.

Thứ hai là do sự  mất cảnh giác của lực lượng tuần tra, không kiểm soát chặt chẽ, để kẻ gian lợi dụng lấy cắp.

Nắp hố ga compisite chất lượng chống trộm?

Nắp hố ga composite chất lượng

Được biết gang là một loại được sử dụng phổ biến và thích hợp nhấ để làm nắp hố ga hay song chắn rác. Bởi gang chịu lực, chịu nhiệt tốt, độ đàn hồi cao, có khả năng kéo dãn, bền theo thời gian. Nhưng vì nó hay bị mất trộm nên hiện nay người ta đã chuyển sang sử dụng nắp hố ga bằng composite một loại nhựa tổng hợp có độ bền, độ dẻo và độ chịu lực cao hơn hẳn bất cứ loại gang nào.

Bên cạnh đó sản phẩm nắp hố ga composite chất lượng cao như nắp hố ga CPS còn được thiết kế thêm bản lề để khóa lại với thành hố ga, kẻ trộm không thể lấy được. Và ưu điểm lớn nhất của vật liệu này đó là nó không có khả năng tái chế vậy nên có ăn trộm về cũng không để làm gì.

Hiện nay TK là đơn vị hàng đầu sản xuất nắp hố ga composite chất lượng chống trộm, nếu như khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với TK để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

Xem thêm : Cột đèn chiếu sáng TK Việt Nam

Theo Công ty Đúc gang Hàn Việt

CÔNG TY CP SX THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 10 Ngõ 1043 – Giải Phóng- Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Quất Động – Thường Tín – TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Hotline : 0948.908.333 | 0904 995 685 (Kinh doanh) 0904 192 888 (Kỹ thuật)
Fax : 024 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn
Website : tkvietnam.com.vn

Liên kết webiste : rut ham cau

-->