Nắp hố ga bằng gang có bền không ?

Gang là một loại chất được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt là sử dụng để thiết kế nắp hố ga. Tuy nhiên, có không ít khách hàng đặt ra câu hỏi rằng: Nắp hố ga bằng gang có bền không? Nếu như muốn biết câu trả lời hãy đọc bài viết dưới đây.

Trước khi trả lời câu hỏi nắp hố ga gang có bền không chúng ta sẽ cùng tìm hiểu gang có mấy loại và đặc tính của chúng?

Phân loại nắp hố ga bằng gang.

Gang có hai loại chính đó là gang cầu và gang xám. Trong đó:

nắp hố ga bằng gang

Nắp hố ga CPS TK01

Gang cầu: có độ bền cao nhất so với các loại gang khác, nó dễ đúc và gia công, điều quan trọng là nó có khả năng chịu kéo, chịu được lực va đập mạnh, độ nén, kéo và uốn nó được đặc biệt sử dụng trong thiết kế nắp hố ga. Ưu điểm có thể nói là vượt trội của loại gang này là có độ bền cao.

Gang xám: thì ít ưu điểm hơn là gang cầu, nhưng nó cũng có những ưu điểm riêng như:  nhiệt độ nóng chảy qua nó khá thấp, dễ nấu luyện, chịu nén tốt, giá thành rẻ nhưng dễ bị vỡ, không chịu được uốn

mua có thể áp dụng cho việc mua vật liệu xây dựng cho công trình.

Nên sử dụng nắp hố ga bằng gang

Nhìn chung gang đang là chất liệu chính, được sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế nắp hố ga hiện nay. Và nó cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Nắp hố ga bằng gang có độ bền rất cao, được lắp tại những hố ga ở trên vỉa hè hay dưới lòng đường…., điều quan trọng là nó có khả năng chịu lực tốt, được thiết kế chịu được các trọng tải khác nhau, hiếm khi xảy ra trường hợp bị nứt vỡ nắp hố ga nhất là nắp hố ga bằng gang cầu. Nắp hố ga chất lượng bằng gang lại không hề bị rỉ hay bị yếu tố thời tiết làm ăn mòn có thể nói là bền vững với thời gian.

Sử dụng nắp hố ga gang tiết kiệm chi phí, an toàn

Gang có giá thành rẻ vì vậy khi sản xuất nắp hố ga thì giá thành của những chiếc nắp hố ga này cũng không quá cao. Đặc biệt để tránh tình trạng mất cắp nắp hố ga thì hiện nay nhiều cơ sở sản xuất nắp hố ga gang còn thiết kế thêm bản lề để gắn nắp hố ga vào thành hố, dùng khóa khóa lại.

Qúy khách có nhu cầu mua nắp hố ga xin liên hệ với công ty chúng tôi . Nhân viên sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn. Ngoài ra công ty còn cung cấp giải pháp chiếu sáng như đèn sân vườn, đèn cao áp, cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp uy tín chất lượng cao . 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !