Năm loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời là loại đèn khá phổ biến và đa dạng về mẫu mã trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để chọn cho mình một chiếc đèn năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu không phải là một điều dễ dàng. Cùng tham khảo 5 loại đèn dưới đây để hiểu rõ hơn về đèn năng lượng mặt trời các bạn nhé!

Đèn năng lượng mặt trời treo tường

Với thiết kế như một chiếc đèn treo tường bình thường, đầu đèn và chân đèn được gắn vào tường, đèn treo tường năng lượng mặt trời khá đa dạng về kiểu dáng do không cần phải thiết kế hệ thống dây dẫn điện. Ngoài ra, một số mẫu đèn năng lượng mặt trời treo tường còn có thể được lắp ráp theo nhiều kiểu dáng khác nhau để sử dụng thuận tiện hơn.

den-led

Cột đèn lồng năng lượng mặt trời

Đây dường như là loại đèn lớn nhất trong họ nhà đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời với chiều cao dao động từ 2m đến 2.5m. Đèn có thiết kế giống như những cột đèn chiếu sáng trong công viên. Hộp đèn thường được thiết kế theo hình hộp hoặc hình của chiếc đèn lồng để tấm pin năng lượng mặt trời có thể hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

Sử dụng đèn này thay thế cho cột đèn chiếu sáng điện thường có lợi ích lớn về kinh tế. Đèn sử dụng bóng Led 2 – 4W siêu sáng, độ bền lên đến hơn 10 năm so với bóng đèn huỳnh quang thông thường .

Đèn chiếu sáng lối đi năng lượng mặt trời

Đây là một trong những loại đèn đươc sử dụng phổ biến trong nhiều mô hình nhà ở, biệt thự, chung cư và công viên ngày nay. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế giản đơn, hiện đại, mỗi cụm đèn chiếu sáng thường sử dụng từ 20 đến 40 bóng đèn Led có thể làm sáng trong bán kính 15 – 20m2.

den-duong-nang-luong-9W

Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời

Bất cứ một công viên, sân vườn nào cũng sẽ tồn tại các loại côn trùng khác nhau như muỗi, mối, gián…gây ra nhiều phiền phức cho gia chủ. Đây là loại đèn chiếu sáng và đèn trang trí hiện đang được sử dụng phổ biến ở các sân vườn. Bởi đèn lợi dụng tập tính thích ánh sáng của côn trùng để thu hút và tiêu diệt chúng. Khi côn trùng bay tới, chúng sẽ bị vướng vào lưới điện và chết.

Đèn thảm cỏ năng lượng mặt trời

Đèn thường được sử dụng để chiếu sáng lên thảm cỏ, bồn hoa, tiểu cảnh của sân vườn. Đèn được sử dụng phổ biến ở các công viên và công trình công cộng hiện nay như hàng cây kiểng ven đường, bùng binh…

Xem thêm tin tức khác :

Những yêu cầu kĩ thuật của cột đèn cao áp cần phải có

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời lắp đặt tại dự án căn hộ cho thuê chung cư Royal city