Mua nắp hố ga composite đạt tiêu chuẩn ở đâu?

Nhu cầu sử dụng nắp hố ga ngày một nhiều hơn và đó cũng là nguyên nhân khiến cho thị trường sản xuất nắp hố ga cũng ngày càng phát triển. Chủng loại, mẫu mã, chất lượng cũng đa dạng hơn. Phổ biến nhất là nắp hố ga bằng composite, sự pha trộn giữa hàng thật và hàng giả khiến khách hàng băn khoăn không biết nên mua nắp hố ga composite đạt tiêu chuẩn ở đâu? Nếu vậy hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Xem sản phẩm Nắp hố ga mới nhất năm 2017 tại đây: http://gangduchanviet.com/danh-muc/nap-ho-ga

Trước tiên chúng ta cần hiểu composite là gì?

Compsite là loại nhựa tổng hop[ự được tổng hợp nên từ hai hay nhiều loại vật liệu khác nhau, nhằm mục đích tạo nên một vật liệu mới, ưu việt và bền hơn so với các vật liệu ban đầu.  Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này là nhẹ và có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 3000 độ C, chịu lực cực tốt… đặc biệt nó có độ bền rất cao và không có khả năng tái chế vì thế hiện nay nó đang được lựa chọn là vật liệu hàng đầu sử dụng sản xuất nắp hố ga.

 

Thế nào là nắp hố ga composite đạt tiêu chuẩn

Đầu tiên là nó phải được thiết kế theo đúng kích cỡ quy định, có khả năng chịu lực tốt, tùy vào từng vị trí lắp đặt mà nó chịu được những trọng tải khác nhau: cấp A Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn; Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn; Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn; Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn; Cấp E: Tải trọng >= 600kN~ 60 tấn; Cấp F: Tải trọng>= 900kN~ 90 tấn.

Mua sản phẩm nắp hố ga composite đạt tiêu chuẩn ở đâu?

Để mua được sản phẩm nắp hố ga đạt tiêu chuẩn, bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín điển hình nhất là TK Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất nắp hố ga, đội ngũ nhân công lành nghề, dây truyền sản suất hiện đại. Mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Nắp hố ga composite do TK sản xuất không chỉ có độ bền, chịu lực tốt mà nó còn được thiết kế đặc biệt với bản lề khóa chống trộm, giải quyết vấn đề cấp bách mất trộm nắp hố ga thường xuyên như hiện nay.

Theo Công ty Đúc gang Hàn Việt