Mua đèn cao áp và bóng đèn cao áp giá tốt ở đâu ?

Quý khách hàng hiện đang sống tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác và đang muốn mua sản phẩm đèn cao áp hoặc bóng đèn cao áp đạt chất lượng và giá cả phải chăng. Vậy thì TK Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể tham khảo. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối những loại đèn chiếu sáng như đèn cao áp, bóng đèn cao áp chính hãng đạt chất lượng số 1 hiện nay.

Ngày nay nhu cầu dùng đèn cao áp ở trên thị trường đang ngày càng tăng cao, bởi lẽ đèn cao áp chính là một thiết bị chiếu sáng vô cùng quan trọng và cần thiết giúp cho mọi hoạt động buổi đêm diễn ra thuận lợi hơn. Đặc biệt trong những năm gần đây nhu cầu xây dựng cũng như nâng cấp quốc lộ đang ngày một đầu tư với số vốn lên tới con số hàng ngàn tỷ đồng. Cũng chính vì điều đó mà khiến cho nhu cầu chiếu sáng tại đường cao tốc đang ngày càng trở nên cấp thiết và đòi hỏi cần phải dùng tới những sản phẩm đèn cao áp hoặc bóng đèn cao áp đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn đo lường quốc tế và đặc biệt cần đảm bảo tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

den-cao-ap-vega

Cũng vì hiểu được nhu cầu bức thiết này mà công ty TK Việt Nam của chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tới người tiêu dùng những loại đèn cao áp với mẫu mã đa dạng và phong phú khác nhau. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng chúng tôi đảm bảo sẽ đem tới những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất.

TK Việt Nam chính là một thương hiệu khá hùng mạnh trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng. Đây cũng chính là một nỗ lực to lớn của toàn bộ đội ngũ nhân viên kĩ thuật và bộ phận marketing của công ty đã đưa thương hiệu TK Việt Nam ngày một tới gần hơn với khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường.

Den-cao-ap-TK_D02

Sản phẩm đèn chiếu sáng cao áp của công ty TK Việt Nam đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Ở trên mỗi một con đường đều đang tỏa sáng với những sản phẩm của chúng tôi. Đây chính là một trong những vinh dự lớn mà chúng tôi có được.

Những thiết bị chiếu sáng của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là có chất lượng tốt, có giá cả phải chăng ở trên thị trường. Xứng danh là sản phẩm luôn thân thiện với môi trường, lại hoàn toàn không dùng bất cứ những chất độc hại nào làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Và đặc biệt là khi sử dụng sản phẩm đèn cao áp của Tk Việt Nam có thể giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ mỗi ngày so với những loại đèn thông thường từ đó giúp nâng cao mức sống và tăng thêm thu nhập cho người dân.

Tin tức khác : Đèn cao áp,không thể thiếu trong khu đô thị

Dự án chiếu sáng tiêu biểu của TK Việt nam xem tại đây