Mẫu đèn chiếu sáng công viên nữ hoàng

Đèn Nữ Hoàng một sản phẩm chiếu sáng đang được sử dụng lắp đặt phổ biến cho nhiều công viên trên cả nước hiện nay. Đèn chiếu sáng mang kiểu dáng nữ hoàng này có ưu điểm gì mà người ta lại lựa chọn nhiều đến vậy trong khi những thiết bị chiếu sáng hiện nay nhiều vô kể? Chúng ta hãy cùng nhau tìm câu trả lời nhé!

Ưu điểm của mẫu đèn chiếu sáng công viên nữ hoàng

Nói đến Nữ hoàng là chúng ta đã phần nào cảm nhận được vẻ đẹp ngoại hình của thiết bị chiếu sáng này. Đây là mẫu đèn mới nhất, hiện đại nhất mang một vẻ đẹp sang trọng và vô cùng ấn tượng. Thiết kế trang nhã, lắp đặt tiện lợi, đặc biệt loại đèn này có được sơn với nhiều màu sắc khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với từng địa điểm của công viên

Bóng đèn chiếu sáng công viên nữ hoàng có công suất lớn nhất thường là 150w có khả  năng chiếu sáng trên diện rộng nên rất thích hợp chiếu sáng cho các địa điểm của công viên: trên đường dạo bộ; hay tại nơi vui chơi; vườn hoa; thảm cỏ; chỗ mọi người tập thể thao trong công viên…

đèn chiếu sáng công viên nữ hoàng

Đèn chiếu sáng nữ hoàng

Bên ngoài của đèn được thiết kế thêm vòng bảo vệ với những đường nét hoa văn tinh tế và đầy lôi cuốn. Nhằm bảo vệ đèn một cách tốt nhất tránh khỏi những tác động của những yếu tố khắc nghiệt thời tiết.

Vì sao nên mua đèn chiếu sáng công viên nữ hoàng của TK Việt Nam?

Tk Việt Nam là đơn vị cung cấp đèn trang trí mang kiểu dáng nữ hoàng chính hãng. Thiết kế với thân cột bằng  nhôm nguyên chất, chân cột đèn trang trí đổ bê tông vững chắc, đặc biệt bóng đèn có công năng chiếu sáng tốt, không gây hại cho mắt. Điều quan trọng nhất là đèn trang trí kiểu dáng nữ hoàng của TK có  khả năng tiết kiệm điện năng một cách tối ưu, vậy nên lựa chọn nó lắp đặt ở công viên vừa đảm bảo chiếu sáng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân vừa không lo tiêu tốn nhiều điện năng.

TK cung cấp dịch vụ tốt nhất: Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thì TK còn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo từ khâu tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp đến khâu giao hàng, chế độ bảo hành tuyệt vời. Mức giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường.Mục tiêu là đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Lựa chọn sản phẩm của TK Việt Nam là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Tin liên quan : Đèn vườn trang trí tạo nên chất lượng cuộc sống