Mẫu cột đèn chiếu sáng sân vườn mới của TK Việt Nam

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến cho con người chúng ta thường xuyên rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Điều cần thiết là có thể tìm cho mình một nơi nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái mỗi khi trở về nhà. Và đó chỉ có thể là khu vực sân vườn nhà bạn. Khi màn đêm buông xuống là lúc ánh sáng nhường chỗ cho bóng đêm, những chiếc cột đèn chiếu sáng sân vườn được thiết kế cách điệu, lung linh màu sắc, tạo nên khu vườn đầy chất nghệ thuật cho cả gia đình bạn quây quần, vui chơi.

Mẫu cột mới nhất

cột đèn chiếu sáng sân vườn banian

TK Việt Nam đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các thiết bị chiếu sáng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt hiện nay, TK Việt Nam mới cho ra mắt những mẫu cột đèn chiếu sáng sân vườn mới với thiết kế vượt trội hơn, tinh tế hơn ví dụ như: Cột Đèn Sân Vườn Arlequin; Cột Sân Vườn DC05B New; Cột Sân Vườn BANIAN TK 01; Cột Pine TK 01; Cột Sân Vườn BamBoo TK 01 …

Cấu tạo của các loại cột

Các loại cột này hầu hết đế cột đều làm bằng gang đúc, thân cột bằng nhôm đúc chịu được áp lực cao, được bảo vệ bề mặt bằng anốt hóa; kính đèn bằng nhựa Pc trong suốt, tay các hoa văn trang trí cũng bằng nhôm đúc; các cột đèn đều được sơn bảo vệ để tránh lại những tác động có hại từ thời tiết….

Ưu điểm vượt trội so với những loại cột đèn sân vườn đã có trước đây

Các sản phẩm cột đèn sân vườn mới mà TK Việt Nam vừa cho ra mắt khách hàng hoàn toàn được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất, độ bền vượt trội. Thiết kế của những mẫu sản phẩm mới này cũng tinh tế và đa dạng hơn phù hợp với nhiều loại đèn vườn trang trí khác nhau, với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều loại sân vườn, màu sơn thiết kế đặc sắc: xanh xẫm, xanh ô liu, ghi,  trắng trong, xanh lá….gia tăng giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ cho khu vườn nhà bạn

Để tạo nên khung cảnh đẹp cho sân vườn nhà bạn thì chắc chắn không thể thiếu đi các thiết bị chiếu sáng của TK Việt Nam. Nếu như khách hàng có nhu cầu mua cột đèn sân vườn thì có thể liên hệ trực tiếp đến số: 0948908333 để được các nhân viên tư vấn tận tình chu đáo, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.