Lý do nên sử dụng cột thép chiếu sáng

Ngày nay, những cột đèn chiếu sáng không đơn thuần chỉ là để cung cấp ánh sáng sinh hoạt mà nó còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho khung cảnh. Trên thực tế hiện nay các loại cột đèn chiếu sáng được sản xuất bằng nhiều nguyên liệu khách nhau. Nhưng có một nguyên liệu được dùng phổ biến và được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả chính là cột thép chiếu sáng. Vậy lý do gì mà cột thép chiếu sáng lại được ưu chuộng đến vậy. Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây.

Thiết kế với Cấu trúc vững chắc

Cột thép chiếu sáng được thiết kế bằng ống thép côn liên tục, không sử dụng mối hàn ngang. Những mối hàn nhỏ được thiết kế đảm bảo theo tiêu chuẩn. Nhiều chiếc cột thép chiếu sáng được thiết kế có cửa cột với khóa an toàn chống  mất cắp.

Cột thép có tính dẻo dai và độ bền cao

Thép được đánh giá là nguyên liệu tốt nhất để thiết kế cột đèn chiếu sáng bởi bản chất của nó có tính dẻo dai và có độ bền cao. Thân cột thép cao áp thông dụng hiện nay là thép SS400 có chiều dày từ 3~6mm theo tiêu chuẩn JIS 3101 hoặc theo tiêu chuẩn khác tùy theo thiết kế từng loại cột.

cột thép chiếu sáng

Những chiếc cột thép chiếu sáng có khả năng chịu được sức gió lớn mà không lo bị gãy hay bị đổ cột, đặc biệt chịu được thời tiết khắc nghiệt. Nếu như nó được mạ kẽm thì khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về độ bền của sản phẩm này. Ngoài ra có thể sơn thêm lớp sơn với màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn và lắp đặt ở nhiều nơi.

Mua cột thép chiếu sáng ở đâu?

Cơ sở sản xuất cột thép chiếu sáng,đèn cao áp chiếu sáng chất lượng cao hiện nay chỉ có TK Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các thiết bị chiếu sáng, TK Việt Nam cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cột đèn cao áp, cột đèn thép chiếu sáng chất lượng nhất, độ bền cao, an toàn, giá cả hợp lý.

Nếu như muốn biết thông tin chi tiết về sản phẩm cột đèn cao áp, cột đèn chiếu sáng, cột thép chiếu sáng của TK Việt Nam bạn có thể truy cập trực tiếp vào web: tkvietnam.com.vn hoặc gọi đến số: 0948908333 để được tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi

Xem thêm : Nắp hố ga gang