Các loại kích thước cột đèn cao áp,cột đèn chiếu sáng

Để hiểu thêm nhiều hơn về các loại kích thước cột đèn cao áp hay kích thước cột đèn chiếu sáng mời các bạn tham khảo bài viết này nhé !

Như chúng ta đã biết, ánh sáng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi con người trong sinh hoạt hàng ngày  cũng như trong lao động sản xuất. Để có được một nguồn ánh sáng tốt nhất, hiêu quả mà chi phí lại thấp thì không phải ai trong số chúng ta đều biết được. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu từng loại kích thước cột đèn cao áp, cột đèn chiếu sáng để biết được công dụng và sự phù hợp với từng loại công trình của nó nhé!

Kích thước cột đèn cao áp TK Việt Nam 

Cột đèn cao áp TK Việt Nam có nhiều chiều cao khác nhau, dao động từ 6m, 7m, 8m, 9m đến 10m, 11m… Độ cao ấy trong kích thước cột đèn cao áp đã được đo đạc một cách kỹ lưỡng và cẩn thận, đảm bảo sự vững chắc với thời gian cũng như chống chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết mà vẫn đảm bảo mang lại độ sáng vừa đủ cho con người. Các cột này mã kẽm, được dùng để chiếu sáng đường phố, sân vườn hoặc những nơi công cộng với nhiều mẫu thiết kế và kiểu dáng thẩm mỹ đẹp. Chúng thường được thiết kế chủ yếu theo hình tròn côn hoặc hình bát giác.

Kích thước cột đèn cao áp chuẩn

kích thước cột đèn cao áp

Hình ảnh : Kích thước cột đèn cao áp chuẩn Tk Việt Nam 

Các loại kích thước cột đèn chiếu sáng khác nhau có rất nhiều công dụng chiếu sáng, tùy thuộc vào tính chất sử dụng của từng loại công trình như cột đèn cao áp dùng để làm cột đèn sân vườn, để chiếu sáng nơi đường phố, các khu công nghiệp, khu đô thị hay đơn giản là các con đường cao tốc…

Phản quang đèn cao áp này được làm từ loại nhôm tấm tinh khiết nhập khẩu từ châu Âu, chế tạo biến dạng phức tạp và có độ chính xác cao, tạo sự phân bố ánh sáng cực kì tốt, được gia công nhằm tạo độ bóng cao, tăng khả năng phản xạ.

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị chiếu sáng, TK Việt Nam chúng tôi cam kết với người tiêu dùng về chất lượng, giá cả sản phẩm cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật. Cột đèn cao áp, cột đèn chiếu sáng được phân phối trên toàn quốc, lòng tin của khách hàng chính là thành công của TK Việt Nam.