Khu vườn nhà bạn lung linh hơn với đèn sân vườn

Với nhiều màu sắc đa dạng như trắng, hồng, vàng, xanh, tím…; đèn sân vườn thích hợp dùng để trang trí cho khu vườn nhà bạn thêm lung linh khoe sắc nhiều màu và ấm cúng hơn.

Màu sắc phong phú

Màu sắc đèn sân vườn sử dụng để trang trí sân vườn rất đa dạng, phổ thông nhất là ánh sáng màu vàng, trắng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp với các đại lý để có được các loại ánh sáng khác như: hồng, tím, xanh lá… tùy theo sở thích của từn người và tùy thuộc vào thiết kế đặc trưng của từng sân vườn nhà bạn.

đèn sân vườn

Lựa chọn đèn phù hợp

Sân vườn là không gian thư giãn cho con người nên ánh sáng ở đây phải dịu mát và không gây phiền toái hay khó chịu cho người tiếp cận là điều quan trọng nhất. Việc lựa chọn và kết hợp cột đèn sân vườn đi cùng các loại đèn khác như: đèn cây, đèn lồng, đèn nến, đèn treo tường để tạo ra một không gian bên ngoài ngôi nhà thật hài hòa chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đam mê cái đẹp.

Chất lượng đảm bảo

Đèn pha led trang trí sân vườn với cấu tạo thân đèn bằng hợp kim nhôm, có khả năng chịu áp lực tốt, chống nước với độ bảo vệ IP 65 cao cấp, bảo đảm thời gian chiếu sáng lâu dài và ổn định, bề mặt là tấm kính cường lực có khả năng chịu được các tác động ngoại lực và bảo vệ tốt cho bóng đèn, đèn có khả năng tránh được các tác động cơ học từ bên ngoài môi trường như mưa, gió, nắng, côn trùng, bụi…

đèn sân vườn

Sử dụng con chíp led cao cấp siêu nhỏ, nhưng đèn lại có khả năng phát sáng rất mạnh mẽ, thời gian chiếu sáng lâu dài, hiệu suất phát quang cao, nhờ đó tạo ra không gian ấm áp trong sân vườn. Những bụi cây cảnh, những chậu hoa, hồ bơi và toàn thể các khu vực ngoài nhà bạn dường như sẽ trở nên lung linh, huyền ảo và lãng mạn hơn bao giờ hết về đêm với ánh sáng từ đèn sân vườn.

Sản phẩm khác : Đèn cao áp