Hóa giải những điều xấu bằng việc bố trí đèn sao cho hợp phong thủy

Ở trong thiết kế nội thất hiện nay thì đèn trang trí được sử dụng có vai trò trong việc cung cấp ánh sáng hay trang trí. Bên cạnh đó trong phong thủy thì ánh sáng từ đèn điện nếu như bố trí một cách hợp lý sẽ có tác dụng trong việc khắc chế được nguồn năng lượng xấu đồng thời kích hoạt được nguồn năng lượng tốt giúp gia chủ và những thành viên trong gia đình gặp được nhiều may mắn và khỏe mạnh.

Không gian sinh sống ở trong nhà đều được bố trí bóng đèn chiếu sáng một cách hợp lý về cả vị trí lẫn cường độ. Ngay sau đây sẽ là một số những lưu ý trong việc bố trí ánh đèn sao cho có lợi với phong thủy nhất

Trước sảnh nhà

Ở trong ngôi nhà thường được thiết kế có hướng hợp với tuổi của gia chủ cho nên khi bố trí đèn trang trí ở vị trí sảnh cho dù là có cần thiết không đi chăng nữa thì cũng rất cần thiết, bởi lẽ nó có tác dụng trong việc kích hoạt những khí tốt. Ngoài ra đối với trường hợp mà hướng nhà không hợp tuổi thì bạn cần phải hạn chế cường độ chiếu sáng tại khu vực sảnh bên ngoài bởi vì nó sẽ làm khí xấu được kích hoạt đi vào trong nhà.

Phòng khách

Tại không gian của phòng khách chính là nơi mà cả gia đình bạn đoàn tụ, vì thế nên sử dụng ánh sáng đèn màu vàng và ấm cúng có tác dụng trong việc tăng cường sinh khí của trạch nhà, đồng thời nó cũng giúp tăng cường sự hòa hợp giữa những thành viên ở trong gia đình. Ở khu vực trung tâm của căn nhà thì tốt nhất là nên treo một chiếc đèn chùm với cường độ ánh sáng thích hợp, hoặc có thể bố trí thêm số lượng bóng cùng với màu sắc của bóng đèn sao cho tương sinh với mệnh của gia chủ.

den-trang-tri-phong-khach

                                             ĐÈN TRANG TRÍ

Phòng ngủ

Tại không gian trong phòng ngủ cần phải đảm bảo được sự yên tĩnh và thư giãn. Do đó cần phải điều tiết ánh sáng ở mức độ vừa phải sao cho thích nghi với mắt. Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý, không được để đèn chiếu sáng ở đầu giường bởi vì nó có thể làm căng thẳng và ức chế thần kinh. Giải pháp tốt nhất đó chính là hãy vận dụng nguồn sáng từ tự nhiên, kết hợp thêm loại đèn đá muối để có thể trung hòa khí xấu và giúp tạo ra ion có lợi cho sức khỏe.

den-trang-tri-phong-ngu

Phòng tắm

Đây chính là không gian chứa đựng nhiều khí xấu và uế khí. Chính vì thế mà bạn nên dùng những loại đèn trang trí hợp mệnh kết hợp thêm với đá phong thủy để ngăn chặn sự phát tán của khí độc vào trong không gian sống. Bên cạnh đó ở phòng tắm thì tốt nhất bạn nên lựa chọn loại đèn có ánh sáng màu trắng, màu vàng hay màu đỏ nhưng đừng lựa chọn ánh sáng màu xanh vì nó thường hay tạo ra cảm giác yếu ớt và cô quạnh.

Xem thêm bài viết khác: Làm sao để sân vườn thêm lung linh hơn ?

Xem thêm cách lắp đặt đèn chiếu sáng bên trong căn hộ tại trung hòa nhân chính