Hệ thống đèn cao áp trong khu công nghiệp

Đèn cao áp đã được sử dụng ngày một rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp và đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Nhưng làm như thế nào mới có thể sử dụng được hệ thống chiếu sáng này một cách thích hợp nhất? Vậy thì hãy cùng khám khá câu trả lời thông qua một số những ứng dụng của đèn cao áp trong các khu công nghiệp hiện nay nhé!

Tiết kiệm điện năng, vấn đề nhiều doanh nghiệp đang đau đầu

Xã hội ngày càng đi lại, cũng từ đó mà nhu cầu chiếu sáng trong các khu công nghiệp đang ngày một được đẩy mạnh hơn, nhưng để ngành thương mại có thể phát triển được thì cũng cần có sự hậu thuẫn vô cùng quan trọng của ngành công nghiệp sản xuất. Việc sản xuất tốt sẽ đem lại doanh thu cao cho các doanh nghiệp mà để có thể làm được điều đó thì góp phần không nhỏ chính là việc quản lý sản xuất cần phải có khâu tiết kiệm những chi phí trong hoạt động sản xuất đặc biệt là tiết kiệm được điện năng.

Đó chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà ngành sản xuất cần phải đạt được. Nhất là những khu công nghiệp hay khu đô thị như khu chung cư Trung Hòa Nhân Chính hiện nay đang chiếm tỉ lệ tiêu hao nguồn năng lượng điện năng cao nhất cả ngành. Và đây cũng chính là vấn đề đang khiến cho nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Chính vì lý do đó mà việc tìm hiểu cũng như lựa chọn được các sản phẩm chiếu sáng trong khu công nghiệp sao cho phù hợp góp một phần lớn giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí điện năng hàng tháng và những chi phí bảo trì khác.

KCN Ninh Hiep

 

 

Giải pháp nào là khả thi nhất?

Cũng chính vì hiểu được nhu cầu bức thiết của các doanh nghiệp hiện nay mà sản phẩm đèn cao áp do TK Việt Nam sản xuất đã được ra đời rất thích hợp chiếu sáng ở trong những khu công nghiệp chẳng hạn như nhà máy, nhà xưởng và chiếu sáng ở ngoài trời. Đối với ngành công nghiệp thường có một đặc điểm là diễn ra trong không gian lớn và chiều cao trần cao sẽ tạo điều kiện cho hoạt động sản xuất diễn ra dễ dàng hơn.

Việc lựa chọn bóng đèn cao áp của TK Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý tới những đặc điểm ứng dụng cũng như không gian chiếu sáng để có thể lựa chọn được loại đèn cao áp có công suất tương thích đảm bảo ánh sáng cung cấp đủ cho hoạt động sản xuất.

Đối với nhà máy hay nhà xưởng thường dùng những loại bóng đèn cao áp có công suất 250W và 400W để chiếu sáng. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào diện tích để có thể lựa chọn ra được số lượng đèn cần lắp đặt. Nếu như bạn không phải là chuyên gia thì có thể liên hệ ngay với TK Việt Nam để được tư vấn và thiết kế miễn phí ngay từ bây giờ nhé!

Xem thêm : Vai trò của ánh sáng trong những công trình kiến trúc