Giới thiệu TK Lighting

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TK LIGHTING

I. Giới thiệu chung .

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị TK Lighting xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm của TK Lighting trong thời gian qua !

TK Lighting được hình thành từ một nhóm kỹ sư và những thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng với mong muốn góp phần xây dựng đất nước. TK lighting được chính thức cấp phép năm 2010 và hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu sau:

  • Sản xuất, cung cấp đèn và các loại cột đèn chiếu sáng đường phố.
  • Sản xuất, cung cấp đèn và cột đèn chiếu sáng trang trí sân vườn.
  • Sản xuất, cung cấp đèn pha chuyên dùng chiếu sáng các công trình kiến trúc.
  • Sản xuất, cung cấp đèn chiếu sáng công nghiệp nhà xưởng, nhà kho.
  •  Sản xuất,cung cấp và gia công các loại Nắp ga gang, song chắn rác.
  • Đại lý phân phối các thiết bị chiếu sáng.

Với phương châm “Khách hàng là người có quyền được mua những sản phẩm TỐT NHẤT“, với sức sáng tạo không ngừng, chúng tôi cam kết thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tạo sự thoải mái, tiện lợi nhất.

Để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua công ty TK Lighting đặt ra những mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất,tiết kiệm điện năng,an toàn cho người sử dụng và đặc biệt là tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

TK Lighting được các chủ đầu tư lớn và khách hàng đánh giá là một đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị chiếu sáng lớn,có uy tín,có thương hiệu,có thể độc lập đảm đương cung cấp các thiết bị chiếu sáng cho những dự án lớn,đảm bảo tiến độ xây dựng cho đơn vị thi công và đáp ứng nhu cầu kịp thời cho các đơn vị thương mại.

B. Triết lý của TK Lighting .
Sự phát triển và tồn tại của TK Lighting là phải gắn lấy khách hàng, khách hàng là người mang lại doanh thu và lợi nhuận cho Công ty. Vì vậy mỗi nhân viên công ty phải hiểu rõ triết lý này: để liên tục đổi mới, biết lắng nghe khách hàng, biết sáng tạo trong công việc.
Để phát triển tốt TK Lighting, thì phải xây dựng tốt các mối quan hệ với đồng nghiệp, các đối tác, các nhà cung cấp. Vì vậy phải chân thành gắn bó và luôn giữ chữ tín với nhau, cùng nhau chia sẻ nhiệm vụ quyền lợi.

C. Thông tin công ty .

Tên đầy đủ :CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ TK LIGHTING
Tên giao dịch: TK LIGHTING JSC
Mã số thuế: 0104949730
Đại diện pháp luật: Nguyễn Xuân Thủy
Ngày cấp giấy phép: 14/10/2010
Địa chỉ: Cụm CN Quất Động – Huyện Thường Tín – TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Fax : 04 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn