Dùng đèn Led chiếu sáng giải pháp tiết kiệm điện tối ưu

Đèn led chiếu sáng giải pháp tiết kiệm tối ưu đang được người dân và doanh nghiệp, công ty ưu dùng . Bạn có nhu cầu xin liên hệ Tk Việt Nam để mua đèn led giá tốt nhất. Hàng chính hãng, sản xuất tại xưởng, bảo hành 1 năm, lỗi đổi trả lại 

Thiết bị chiếu sáng được coi là một trong những thiết bị tiêu tốn không ít điện năng trong gia đình cũng như trên các tuyến đường, công xưởng hay nhà máy. Yêu cầu đặt ra tại thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai là nên sử dụng loại thiết bị nào để giúp tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất, nhưng vẫn đảm nảo công năng chiếu sáng.

Đèn Led chiếu sáng được coi là một trong những giải pháp tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất. Tại sao phải là đèn Led mà không phải là những loại đèn khác. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Đèn Led tiết kiệm điện lâu dài

Những chiếc đèn compact hay đèn cao áp không còn được sử dụng phổ biến nữa, mà giờ đây những chiếc đèn Led đã dần thay thế, và trở thành hệ thống chiếu sáng chủ đạo trên các tuyến đường hay trong các hộ gia đình:

7

Sự kết hợp hài hòa giữa đèn cao áp và cột đèn chiếu sáng TK 06

Đèn Led chiếu sáng được các chuyên gia thiết kế làm tăng hệ số sử dụng năng lượng ánh sáng, tăng khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 10%-20% so với các thiết bị khác từ con số đó mà đèn led làm giảm tiêu tốn điện năng cho hệ thống chiếu sáng giao thông lên tới 40%. Với ưu điểm này thì đèn Led đang dần trở thành thiết bị tiết kiệm năng lượng được nhiều quốc gia sử dụng hiện nay.

Đèn led thân thiện với môi trường

Đèn thủy ngân hay một số loại bóng đèn khác chứa những chất độc hại, ánh sáng cung cấp gây hại cho mắt của người sử dụng. Còn riêng đèn Led thì nó lại tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và điều quan trọng là không chứa các chất độc hại cho môi trường trong quá trình hoạt động cũng như sau khi thải hồi và tái chế.

đèn Led chiếu sáng

Lựa chọn đèn Led chính hãng

Hiện nay, trên các tuyến đường cao tốc thuộc khu vực thành phố hay nhiều nhà xưởng, công trường…. đã lựa chọn sử dụng đèn Led. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều thiết bị chiếu sáng này thì tại thời điểm hiện tại nước ta có tới trên 200 cơ sở sản xuất và phân phối đèn Led, bên cạnh đó còn nhiều cơ sở khác nữa. Để sở hữu thiết bị đèn Led an toàn, tiết kiệm điện năng một cách tối ưu thì điều cần thiết là bạn nên lựa chọn cho mình nhà cung cấp đèn Led chính hãng, uy tín.

-->