Điểm danh một số loại đèn sân vườn được ưa chuộng hiện nay

Với sứ mệnh vốn có của mình, đèn chiếu sáng sân vườn không chỉ giúp trang trí mà còn khiến không gian sân vườn nhà bạn trở nên ấm cũng hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như sở thích, túi tiền của từng hộ gia đình.

Đèn trang trí sân vườn cây thông

Đèn sân vườn cây thông được sử dụng nhằm để trang trí và chiếu sáng dọc các lối đi, chiếu sáng trên thảm cỏ, chiếu sáng quanh bồn hoa cây kiểng. Đèn cây thông có cấp bảo vệ độ IP65 chống nước, không sợ sự phá hủy của mưa gió, bề mặt đèn được sơn tĩnh bằng điện chống gỉ sét.

den-nam-cay-thong

Ngày nay, đèn cây thông được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công viên và công trình công cộng như dọc các đại lộ, trạm chờ xe bus, công trình lớn khác bởi ưu điểm của nó là bền bỉ và đảm bảo vận hành rất tốt ở điều kiện thời tiết bên ngoài trời.

Đèn sân vườn nấm comet

Đèn sân vườn nấm ngày nay rất phổ biến ở nhiều sân vườn, công viên. Ưu điểm của đèn này đó là khá nhỏ, gọn, có thể sử dụng đa dạng với hiệu suất cao so với giá thành trên thị trường.

Đèn nấm comet chủ yếu được sử dụng để trang trí ở tiểu cảnh đá tảng, các sân cỏ, chiếu sáng bồn hoa, hay cụm cây cảnh…Đèn nấm cho giúp cho ánh sáng trắng hướng ra mọi phía, sử dụng bóng đèn compact sẽ cho ánh sáng mạnh mẽ hơn. Đèn sân vườn nấm cực kỳ bền bỉ theo thời gian, thiết kế hoàn toàn chống nước, kiểu dáng lại đẹp mắt, giúp đèn hoà mình vào sân vườn khi ban ngày và nổi bật lúc đêm về.

nấm cmoet

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn rất nhiều loại đèn sân vườn khác như: đèn led, đèn lồng, đèn trang trí nữ hoàng… giúp bạn thỏa sức lựa chọn cho phù hợp với sân vườn nhà mình nhất, biến nơi này thành không gian vừa có thế trò chuyện, nô đùa cùng con trẻ, hay các thành viên trong gia đình, vừa có thể tiếp đón những vị khách.

Xem thêm bài viết khác :

Đèn chiếu sáng tiết kiệm điện