Đèn nấm bách tán cây thông – Thiết kế phù hợp với khu vườn

Khi Việt nam vẫn còn phải chiến đấu chống lại những giặc xâm lược thì nghệ thuật chỉ xuất hiện trong những bài thơ, trong lời ca tiếng hát. Nhưng ngày nay khi hòa bình được thiết lập nghệ thuật có ở khắp mọi nơi và làm đẹp cũng là một thứ nghệ thuật đỉnh cao. Sự sắp đặt hợp lý của cảnh vật kết hợp với đèn sân vườn là một xu hướng mới trong việc con người làm đẹp và thưởng thức cái đẹp. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu đèn nấm bách tán cây thông được bài trí như thế nào để tôn lên vẻ đẹp của khu vườn nhà bạn.

đèn nấm sân vườn bách tán

Trang trí được một khu vườn để được gọi là tuyệt sắc thì nhà kiến trúc phải đầu tư khá nhiều chất xám vào trong đó. Tùy vào từng phong cách cũng như sở thích của gia chủ mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra từng giải pháp trang trí.

Sân vườn cổ điển trang trí với đèn nấm bách tán cây thông

Để thiết kế ra một sân vườn đẹp là cả một nghệ thuật mà người kiến trúc sư chính là những nghệ sĩ tài ba. Một khu vườn cổ điển độc đáo cần phải có không gian thư thái, thoải mái để chủ nhân của nó có những phút giây tuyệt vời khi đi bước vào ngắm cảnh. Sân vườn phải được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất để mọi sự tinh tế đến hoàn hảo.

den-nam-bach-tan-cay-thong

Hình ảnh đèn nấm sân vườn bách tán cây thông TK Lighting

Các họa tiết về hình khối của bồn hoa chậu cây cũng như các khóm cây phải được thi công thật cẩn thận đảm bảo tính chuẩn xác và sự hoàn hảo. Kết hợp đặt đèn nấm sân vườn bách tán cây thông màu xanh giữa các khoảng bồn cây, vừa chiếu sáng làm đẹp ban đêm, vừa trang trí giống một cây nhỏ trong vườn mà vẫn đảm bảo tính tuyệt đối của vườn cây.

đèn nấm bách tán cây thông

Phải có sự kết hợp uyển chuyển, mềm mại, hài hòa giữa các cảnh vật để không có sự gò bó hay cứng nhắc quá. Nếu có thêm các họa tiết trên mảng tường hoặc trên hàng rào thì tuyệt biết bao. Thiết kế sân vườn cổ điển mà thiếu đi hòn non bộ hay hồ nước thì mẫu thiết kế như thiếu mất linh hồn của khu vườn cũng như ngôi nhà của bạn.

Hồ nước giúp điều hòa nhiệt, những lúc bạn ra vườn thư giãn sẽ thấy thư thái hơn. Nghe tiếng nước chảy róc rách và bạn nhắm mắt lại tận hưởng cả một cảnh quan thiên nhiên sẽ hiện ra trong đầu bạn. Lúc này đèn sân vườn nấm bách tán cây thông có thể bài trí ngay sát hòn non bộ, chỉ cần cải biết một chút về thiết kế để có thể đặt đèn dưới nước khi đó hồ nước đó sẽ rực sáng cùng ánh đèn vào ban đêm.

đèn nấm sân vườn bách tán cây thông

Thiết kế hiện đại phá cách với sự kết hợp đèn nấm bách tán

Khác với phong cách cổ điển, khu vườn mang hơi hướng hiện đại lại không có các cây được tạo dáng mà chỉ cần những loại cây đơn giản để sắp xếp, bài trí thành một khu vườn đẹp. Những cây dáng thấp như cúc, lan ý, lan bạch chỉ, chuối rừng, rong riềng… thậm chí là cỏ voi, cỏ lau, dọc mùng… đều có thể trang trí chỉ cần phối màu hợp lý sẽ tăng tính thẩm mỹ. Các loại cây thân tầm trung như hoa sữa, lộc vừng hay thông đều dùng để trang trí cho vườn nhà bạn được.

Một khu vườn đúng chất hiện đại có thế dùng hầu hết các loại cây tự nhiên để trang trí. Không quan trọng là bạn trồng gì để tạo nên một khu vườn đẹp, nếu biết cách bài trí và kết hợp với đèn nấm bách tán cây thông bạn sẽ có cho mình cả khu vườn địa đàng. Nhuần nhuyễn trong sự phối màu, tinh tế trong sự kết hợp xen kẽ cây với đèn, ẩn được đèn đi mà vẫn có hiệu quả chiếu sáng, đó mới là thiết kế thông minh.

đèn nấm sân vườn bách tán cây thông

Các phong cách thiết kế sân vườn kết hợp với đèn sân vườn bách tán cây thông đều đã có, bạn có thể lựa chọn phong cách phù hợp nhất cho khu vườn nhà mình. Đủ thiết kế rồi đấy chỉ thiếu mỗi địa chỉ mua đèn chất lượng nữa là có thể hoàn tất xây dựng khu vườn. TK Lighting sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc chiếu sáng sân vườn. Với sự uy tín đã có từ lâu nên khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm đèn trang trí sân vườn của công ty chúng tôi. Hãy đến ngay công ty chúng tôi để mua sản phẩm, hoàn thiện bức tranh nghệ thuật tại vườn nhà bạn nào.

-->