Đèn LED thay thế đèn Sodium

Việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng  tiết kiệm điện năng là yêu cầu cần thiết hiện nay. Những sản phẩm đèn thủy ngân, đèn Sodium đang dần được thay thế bằng thiết bị chiếu sáng mới đó chính là đèn Led không chỉ thay đổi ở các vật dụng chiếu sáng gia đình, mà còn cả ở những nơi công cộng. Vậy lý do gì khiến cho đèn Led chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng và từ từ thay thế cho đèn Sodium. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Đèn Led tiết kiệm điện năng hơn hẳn sodium

Đèn Led là thiết bị chiếu sáng được dùng phổ biến ở nước ngoài, nó được coi là thiết bị tiết kiệm điện năng tốt nhất gấp 3,4 lần thiết bị chiếu sáng cùng loại. Hiện nay, đèn Led đang được sử dụng trên nhiều tuyến đường, điểm công cộng ở Việt Nam, và nhiều gia đình Việt cũng sử dụng loại này để giảm chi phí tiền điện.

Ánh sáng rõ ràng, an toàn từ đèn Led

4

Hệ thống cột đèn cao áp

Nếu như trước đây chưa có sự xuất hiện của đèn Led thì đèn Sodium cũng là loại đèn khá phổ biến với sức chịu đựng được dưới môi trường khắc nghiệt, có thể chiếu sáng dưới thời tiết sương mù, chịu được gió.. tuy nhiên đèn Led ra đời nó có khả  năng chiếu sáng vượt trội hơn hẳn. ánh sáng trắng tự nhiên, bên cạnh đó ánh sáng có nhiều màu khác nhau, nên có thể lựa chọn lắp đặt ở những địa điểm đòi hỏi tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Nguồn sáng an toàn, ổn định không gây hại cho mắt người sử dụng.

Tuổi thọ của đèn led cao

Đèn led có tuổi thọ hoạt động lên tới 20 đến 40.000 giờ cao cấp 4-5 lần đèn thủy ngân hay Sodium. Có thể chịu đựng dưới thời tiết khắc nghiệt nhất, cung cấp nguồn sáng ổn định. Tuy nhiên giá thành của đèn led cao hơn những sản phẩm đèn thông thường. Nhưng tính về giá trị lâu dài thì sử dụng đèn Led là cách tiết kiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội của mình thì đèn led trong tương lai sẽ thay thế hoàn toàn cho đèn Sodium.

-->