Đèn led cao áp tiết kiệm chi phí tối đa

Đèn LED cao áp chiếu sáng được sử dụng rất nhiều hiện nay.Nó giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ mà tuổi thọ trung bình lại rất cao . Mua đèn Led ở đâu giá tốt,

Theo nghiên cứu mới nhất thiết bị chiếu sáng của Việt Nam chiếm tới 35% tổng điện năng tiêu thụ của cả nước, đây là một con số đáng báo động hiện nay. Vì vậy yêu cầu đặt ra là phải làm sao để có thể tiết kiệm tối đa nhất chi phí tiêu tốn cho điện năng. Câu trả lời có trong bài viết dưới đây:

Nguyên nhân tiêu tốn nhiều điện năng đèn led cao áp:

đèn led cao áp

Hình ảnh : Sử dụng đèn Led tiết kiệm điện năng 

Thứ nhất, là do việc lắp đặt các thiết bị chiếu sáng không đúng khoảng cách, địa điểm phù hợp. Nhiều đèn cao áp lắp đặt ở những nơi không cần thiết, hoặc lắp đặt nhiều chiếc tại một địa điểm.

Thứ hai, sử dụng loại đèn chiếu sáng không phù hợp, ngốn nhiều điện năng.

Thứ ba, bật đèn không đúng lúc, không có chế độ quản lý phù hợp.

>>> Tham khảo các sản phẩm đèn cao áp LED giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ của TK Việt Nam

Gỉai pháp sử dụng đèn led cao áp cho việc tiết kiệm điện năng

Cần có sự bố trí và lắp đặt phù hợp đối với các thiết bị chiếu sáng, tuân thủ đúng kích thước lắp đặt, và sử dụng loại đèn có thể bật tắt tự động, ví dụ: tự bật khi trời tối, tắt khi trời sáng, hay tự tắt khi đường không còn người tham gia giao thông….. Nên lựa chọn sản phẩm đèn chiếu sáng tiết kiệm điện, điển hình nhất là đèn LED cao áp.

Sử dụng đèn LED cao áp là giải pháp tiết kiệm điện tối ưu nhất

Hiện nay, còn có một số tuyến đường, chung cư, xí nghiệp vẫn sử dụng đèn cao áp, đèn thủy ngân, Sodium… những thiết bị này vừa không an toàn, lại tiêu tốn điện năng. Gỉai pháp được đánh giá là công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất hiện nay đó chính là sử dụng đèn led để chiếu sáng.

đèn led cao áp

Hình ảnh 2 : Đèn Led cao cấp chiếu sáng đường phố

Đèn LED cao áp thiết bị tiết kiệm điện năng hàng đầu, tiết kiệm tới 20% các thiết bị chiếu sáng thông thường. Tuy nhiên, chủng loại đèn Led hiện nay khá đa dạng với nhiều công suất khác nhau thì vậy cần có sự tính toán và lựa chọn để có sản phẩm tiết kiệm điện tối ưu nhất. Bên cạnh đó nó còn được coi là sản phẩm thânn thiện với môi trường.

Sản phẩm đèn LED cao áp phổ biến, được ưa chuộng sử dụng hiện nay đó chính là đèn Led trắng : được sử dụng để thắp sáng ở gia đình, ở công xưởng, ở đèn trước của xe ôtô, đèn ở đầu tàu hoả, thắp sáng đèn đường… Ưu điểm của sản phẩm này là có độ sáng mong muốn, đặc biệt có thể ghép nhiều thiết bị lại với nhau theo mục đích sử dụng.

Tin tức khác : Đèn cao áp sodium chiếu sáng khu đô thị