Đèn cao áp TK Việt Nam được sản xuất như thế nào?

Nghe nói đèn cao áp TK Việt Nam là sản phẩm đèn cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Đang được nhiều doanh nghiệp, khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Vậy không biết quy trình sản xuất đèn cao áp TK Việt Nam được tiến hành như thế nào nhỉ? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nào.

Đèn đường cao áp thiết bị chiếu sáng phổ biến

Bạn có thể bắt gặp những chiếc đèn chiếu sáng cao áp ở khắp mọi nơi: quảng trường, công viên, công trường, đường cao tốc, đường nhựa, sân bóng đá, sân tennis, sân cầu lông, sân bay … những chiếc đèn cao áp đảm bảo đủ công năng chiếu sáng cho một không gian rộng, tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất, và đặc biệt là an toàn và tuổi thọ cao hơn  bất cứ loại bóng đèn nào khác.

xuong-den-cao-ap1

Quy trình sản xuất đèn TK Việt Nam

Công ty TK Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo. Cùng thiết bị máy móc sản xuất hiện đại. Sau khi nhận đơn đặt hàng nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng đưa ra bản vẽ và chuẩn bị nguyên liệu tốt nhất để tiến hành sản xuất một mặt vừa tiết kiệm nguyên liệu sản xuất mặt khác giúp hạn chế tối đa các mối hàn.  Các công đoạn tiến hành được làm trên dây truyền máy móc tự động, dưới sự giám sát kỹ lưỡng của nhân viên kỹ thuật… nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng, hiệu quả và có độ bền cao nhất.

quy trình sản xuất đèn cao áp

 

Sản phẩm thiết kế vượt trội

Những chiếc đèn cao áp TK Việt Nam được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã.. phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau và trên nhiều loại cột đèn đường phố khác nhau đảm bảo tính thẩm mỹ. Nguyên vật liệu làm đèn cao áp chủ yếu là: thép, kẽm.. bên ngoài sơn thêm lớp sơn chống rỉ nên có thể chịu nắng chịu mưa tốt mà không lo bị han rỉ.
Cột đèn cao áp TK Việt Nam có mặt ở khắp mọi nơi, bạn chỉ cần gọi đến số: 0926 968 868 sẽ được nhân viên tư vấn của công ty tư vấn tận tình chu đáo, chỉ trong thời gian ngắn là bạn sẽ sở hữu ngay sản phẩm như ý với chế độ bảo hành tuyệt vời nhất.

Cùng xem thêm sản phẩm song chắn rác của TK sản xuất nhé !