Đèn cao áp Sodium ưu điểm và vị trí lắp đặt của nó

Ngày nay, những chiếc đèn cao áp sodium có mặt ở khắp mọi nơi: đèn đường, công viên, công trình kiến trúc nhà ở, trung tâm mua sắm. Tuy nhiên trước khi lắp đặt bạn cần tính toán kỹ về ưu nhược điểm của từng loại, để có thể lắp đặt nó ở vị trí phù hợp nhất.

Bóng đèn cao áp Sodium đang được sử dụng phổ biến hiện nay, vậy loại bóng đèn cao áp này có những ưu điểm gì và nên lắp nó ở đâu là phù hợp nhất? Là câu hỏi mà không ít người đặt ra. Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây.

Ưu điểm của bóng đèn cao áp Sodium:

Ưu điểm đầu tiên của loại bóng đèn này đó là cường độ ánh sáng cực tốt, độ đồng đều ánh sáng tốt ánh sáng tỏa ra diện tích xa. Bóng đèn loại này có độ bền cao có tuổi thọ chiếu sáng lên tới 48.000 giờ, ít khi phải bảo trì.

Đèn Sodimum có kết cấu gọn nhẹ, thiết kế đơn giản dễ dàng lắp đặt.

7

Hình ảnh : Bóng đèn cao áp Sodium TK VIỆT NAM 

Thiết bị chiếu sáng an toàn, thân thiện với môi trường. giúp tiết kiệm điện năng giảm hóa đơn tiền điện một cách tối đa so với các loại  bóng đèn sợi đốt, bóng đèn thủy ngân.

Vị trí lắp đặt bóng đèn Sodium:

Bóng đèn sodium là giải pháp chiếu sáng hợp lý nhất hiện nay. Loại bóng đèn này được thiết kế với công suất khác nhau, nên khách hàng có thể tùy ý lựa chọn địa điểm lắp đặt với cột đèn chiếu sáng phù hợp. Chủ yếu loại bóng đèn này được sử dụng ở các địa điểm: kho xưởng, sân bãi khu công nghiệp, nhà cao ốc, đường cao tốc, công viên, địa điểm công cộng…, sân vườn 

Địa chỉ cung cấp đèn Sodium chất lượng, giá rẻ:

Cơ sở sản xuất đèn chiếu sáng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay đó chỉ có thể là TK Việt Nam. Sản phẩm đèn cao áp Sodium của TK được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá cả hấp dẫn. Nếu có nhu cầu mua đèn cao áp, đèn chiếu sáng sân vườn, cột đèn cao áp.. bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi  để có sản phẩm mới, tốt nhất.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn !